Terra mua 200 triệu đô la trong AVAX để dự trữ khi stablecoin đối thủ xuất hiện

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

TerraformLabs (TFL) và Luna Foundation Guard (LFG) đã thông báo họ đã mua một mã thông báo AVAX trị giá 200 triệu đô la từ Avalanche Foundation.

TFL, công ty chịu trách nhiệm phát triển blockchain Terra, hoán đổi 100 triệu đô la mã thông báo gốc của Terra, LUNA cho mã thông báo AVAX, để “sắp xếp chiến lược các ưu đãi hệ sinh thái”, theo Terra twitter.

LFG, một tổ chức phi lợi nhuận bắt buộc xây dựng dự trữ cho stablecoin UST thuật toán của Terra, đã sử dụng nắm giữ UST của riêng mình để mua thêm một khoản AVAX trị giá 100 triệu đô la từ Avalanche Foundation.

Nhữnggiao dịch mua này nhằm củng cố sự ổn định của stablecoin UST bản địa của Terra, hiện có vốn hóa thị trường là 16,7 tỷ đô la.

DoKwon, người sáng lập Terraform Labs, nói với Bloomberg rằng LFG đã chọn AVAX cho dự trữ UST vì sự tăng trưởng vững chắc trong hệ sinh thái blockchain cũng như lòng trung thành tuyệt vời của người dùng.

“Avalanche vẫn là một hệ sinh thái đang phát triển – rất nhiều trong số đó được thúc đẩy bởi lòng trung thành với mã thông báo AVAX và người dùng cảm thấy rất nhiều mối quan hệ với một tài sản phù hợp với AVAX… trong khi đối với người dùng Ethereum trung bình, việc sắp xếp bản thân với Ether không thực sự có nghĩa là nhiều.”

KhiTerra tiếp tục củng cố vị trí của UST, các đối thủ cạnh tranh đang tìm kiếm những cách thức mới để truất ngôi stablecoin. Near Protocol (NEAR), một blockchain Layer-1 và đối thủ cạnh tranh với cả Ethereum và Terra, được đồn đại là sẽ phát hành một stablecoin có tên USN, được cho là cũng sẽ cung cấp một giao thức tài chính phi tập trung có khả năng cung cấp cho người dùng năng suất phần trăm hàng năm 20% (APY) trên tiền gửi USN của họ.

Điềunày tương tự như giao thức Anchor của hệ sinh thái Terra hiện cung cấp cho người dùng APY 19,49% đối với tiền gửi UST.

Trongmột bài đăng Substack chi tiết những gì anh ta hiểu về kế hoạch, Người sáng lập nhóm Crypto Insiders Telegram Zoran Kole lập luận rằng giao thức Near vượt trội so với cả Etheruem và Terra, cung cấp dữ liệu từ Electric Capital đã vạch ra sự tăng trưởng đáng kể của Near Protocol về mặt phát triển.

Nguồn: Zoran Kole Kole

kết luận rằng sự phát triển mạng của Near kết hợp với sự phát triển sắp xảy ra phát hành USN stablecoin và các giao thức DeFi tiếp theo cuối cùng có thể cho phép Near Protocol với vốn hóa thị trường $11.7 tỷ để bắt kịp và cuối cùng eclipse Terra, có vốn hóa thị trường là 37,2 tỷ USD.

“Điều này sẽ dẫn đến sự so sánh của Near to Terra ($LUNA) như câu chuyện cho stablecoin hấp dẫn sản lượng tăng sinh.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *