Altcoin Roundup: JunoSwap, Solidly và VVS Finance cung cấp cho DeFi một sự làm mới rất cần thiết

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tài chính phi tập trung (DeFi) là cuộc nói chuyện của thị trấn vào đầu năm 2021, nhưng kể từ đó nó đã trở lại các lĩnh vực hấp dẫn hơn như mã thông báo không thể thay thế (NFT), memecoins và trò chơi blockchain.

Giờ đây, các cầu nối chéo và khả năng tương tác đã cho phép di chuyển tài sản sang các chuỗi cạnh tranh dễ dàng hơn, một lớp giao thức DeFi mới đang phát sinh để thách thức những giao thức còn lại từ năm 2021.

Dưới đây là một cái nhìn tại ba dự án DeFi đã ra mắt trên một số mạng blockchain lớp-1 sắp tới, thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử.

VVS Tài chính

VVS Finance is the largest DeFi protocol on the Cronos network, a project that emerged out of the Crypto.com ecosystem which has since been fully rebranded to Cronos (CRO).

The goal of VVS Finance is to offer instant swaps with low fees, low slippage and attractive yields for liquidity providers (LPs).

Như một phần thưởng cho việc cung cấp thanh khoản, hai phần ba phí hoán đổi thu được trên sàn giao dịch được phân phối cho LP của các nhóm tương ứng và mã thông báo LP cũng có thể bị khóa trong Crystal Farms của giao thức để kiếm phần thưởng VVS.

Chủ sở hữu VVS cũng có khả năng đặt cọc token của họ trong “Glitter Mines”, nơi họ hiện có thể tự động ghép với giá 65,78%. Các kế hoạch trong tương lai bao gồm việc bổ sung phần thưởng VVS cho những người trao đổi token thông qua sàn giao dịch.

Theo dữ liệu từ DefiLlama, TVL hiện tại cho tài chính VVS là 1,35 tỷ USD, chiếm hơn một nửa giá trị 2,37 tỷ USD bị khóa trên mạng Chronos.

Total value locked on VVS Finance. Source: DefiLlama

Sự gia tăng ổn định của TVL trên VVS đã đến khi giao thức đã thêm hỗ trợ cho các tài sản mới bao gồm Dogecoin ( DOGE), Shiba Inu ( SHIBA), TrueUSD (TUSD) và Cardano ( ADA).

Vững chắc

Solidly là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) trên mạng Fantom và nó tuyên bố sẽ cung cấp “phí thấp, trượt gần bằng không đối với các tài sản tương quan và tập trung mạnh vào các thị trường thứ cấp cho các khóa được mã hóa như NFT.”

Nói một cách đơn giản hơn, Solidly được thiết kế để hoạt động như một giao diện để hoán đổi stablecoin và các tài sản tiền điện tử khác.

DEX là sáng tạo mới nhất của Andre Cronje, kiến trúc sư DeFi và là người sáng lập Yearn.finance. Nó được ra mắt vào tháng 1 năm 2022 với mục tiêu cung cấp quyền truy cập công bằng và cân bằng vào tài chính phi tập trung.

The protocol’s focus on stablecoins has thrust it into the Curve Wars debate with its own twist. This comes at the time when Solidly Wars have broken out among the Fantom DeFi community, with the Solidex protocol currently accounting for 33.74% of all Solidly emissions.

Mặc dù ra mắt chỉ cách đây hơn một tháng, tổng giá trị bị khóa (TVL) trên giao thức gần đây đã đạt mức cao nhất 2.19 tỷ đô la và nhận thấy khối lượng hơn 317 triệu đô la vào ngày 3 tháng 3 khi thị trường tiền điện tử rộng hơn trải qua một đợt bán tháo.

Tổngthanh khoản và khối lượng giao dịch trong 24 giờ trên Solidly. Nguồn: Solidly

SOLID, token gốc, chủ sở hữu có thể đặt cọc token của họ trên mạng cho các khoảng thời gian khóa khác nhau từ một tuần đến bốn năm. Họ cũng có thể nhận được mã thông báo không thể thay đổi vốn chủ sở hữu (veNFT) đại diện cho các tài sản được đặt cọc và trao quyền bỏ phiếu.

Các nhà cung cấp thanh khoản cũng được thưởng veNFT s và kiếm được từ 40% đến 100% dựa trên số dư ve-token của riêng họ. Phí được tạo ra từ hoạt động trên sàn giao dịch Solidly được phân phối cho chủ sở hữu token veNFT.

Liênquan: Cryptotăng hiệu quả cho toàn cầu thương mại và tài chính, Bequant exec nói

Juno

Juno is a decentralized, public and permissionless network for cross-chain smart contracts that is part of the Cosmos ecosystem. While it is not necessarily a DeFi-specific protocol, Juno has enabled the creation of multiple decentralized applications (DApps) and DeFi protocols like Junoswap with others currently in development.

The protocol was created by a group of developers, validators and delegators within the Cosmos ecosystem to become a kind of sister hub to the Cosmos Hub, which can help “preserve the neutrality of the Hub by offloading smart contract usage/congestion to a designated contract zone.”

Juno is also home to CosmWasm, a program that enables WebAssembly (WASM) virtual machines in the Cosmos SDK. The addition of WASM allows software to be written in many different coding languages, making it so that developers don’t need to learn a new language just to build on Cosmos.

Activity for the JUNO token saw a noticeable uptick near the end of December 2021, climbing from a price of $7.70 on Dec. 20 to a record-high of $45.85 on March 3.

JUNO/USD 1-day chart. Source: CoinGecko

Alongside interest in the cross-chain smart contract capabilities of Juno, investors have also been attracted to the protocol for several high-profile airdrops that have been distributed to JUNO holders and stakers such as the GovDrop for Neta (NETA) and Marble DAO.

Want more information about trading and investing in crypto markets?

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *