Ba blockchain, một nguồn cung lưu hành: Dự án DeFi nghĩ lớn

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Một dự án tài chính phi tập trung (DeFi) tuyên bố nó đã trở thành người đầu tiên nâng cấp các giao thức và ra mắt trên ba blockchain cùng một lúc.

EverRise cung cấp một bộ giải pháp bảo mật được tích hợp thông qua cầu nối giữa các blockchain – cho phép các tài sản di chuyển tự do và nhanh chóng từ mạng này sang mạng khác đồng thời mang đến một hệ sinh thái toàn bộ qua nhiều chuỗi.

Bây giờ nó có sự hiện diện trên Ethereum ( ETH), Binance Smart Chain (BSC) và Polygon ( MATIC), và cả ba đều chia sẻ một token với một nguồn cung lưu hành duy nhất.

Công ty dịch vụ blockchain cũng đã phát minh ra một bộ sưu tập các ứng dụng phi tập trung (DApps). EverOwn cho phép các dự án đạt được sự phân cấp và bảo mật bằng cách khóa hợp đồng thông minh của họ, có nghĩa là những thay đổi chỉ có thể được thực hiện với một cuộc bỏ phiếu cộng đồng có trọng số. Trong khi đó, EverBridge tạo điều kiện cho việc chuyển chuỗi chéo khoảng 15 giây, loại bỏ sự phân mảnh. Ngoài ra, EverBridge có cơ chế khóa và mở khóa mới cho việc chuyển chuỗi chéo cung cấp bảo mật bằng cách loại bỏ nhu cầu chức năng bạc hà và ghi để cầu nối và công nghệ cho tốc độ truyền nhanh này.

EverMigrate hỗ trợ các dự án muốn nâng cấp hợp đồng thông minh của họ – cung cấp một nền tảng an toàn, nơi các nhà đầu tư có thể trao đổi token cũ của họ “trong một giao dịch minh bạch duy nhất.” DApp này mang lại nhiều lợi ích. Nó không chỉ loại bỏ nhu cầu về airdrops, nhưng quá trình hợp lý trong khi vẫn giữ giá khí thấp – một điều mà là mối quan tâm chính đối với người dùng Ethereum.

Sắp ra mắt

Hệ sinh thái của EverRise được thiết lập để mở rộng với một loạt các DApps bổ sung khác nhau sớm.

EverWallet sẽ đóng vai trò là một công cụ bổ sung cho các ví phi tập trung như MetaMask – đảm bảo rằng người dùng vẫn có thể truy cập mã thông báo của họ ngay cả khi máy tính xách tay hoặc điện thoại của họ bị mất hoặc bị đánh cắp.

Ngoài ra trong đường ống là EverSwap, một trung gian tiên tiến cho phép mã thông báo duy trì an toàn trong ví của người dùng trong khi chúng được mua, bán và chuyển giao. Khi ra mắt, DApp này sẽ được hỗ trợ bởi PancakeSwap (CAKE) trên Binance Smart Chain, Uniswap (UNI) trên Ethereum và QuickSwap (QUICK) trên Polygon.

Đổi mới theo kế hoạch không kết thúc ở đây. Một DApp khác sắp ra mắt là EverSale – một launchpad cho phép các dự án sắp tới giai đoạn bán trước, bất kể chúng dựa trên BSC, ETH hay Polygon. Một điểm bán hàng độc đáo ở đây nằm ở cách không có mã thông báo nào được thu thập – với EverRise lập luận “không có dự án nào nên sợ một sự bán tháo lớn khi đà diễn ra.”

Đặt ra tầm nhìn của mình, EverRise nói với Cointelegraph: “Khi chúng tôi nghĩ về tương lai của DeFi, chúng tôi hình dung một không gian nơi các nhà đầu tư có thể tham gia dễ dàng, đồng thời yên tâm về các khoản đầu tư của họ. Chúng tôi hình dung một ngành công nghiệp nơi các nhà phát triển có quyền truy cập vào các thị trường rộng nhất có thể trong khi có thể cung cấp các đảm bảo công nghệ đáng tin cậy rằng các dự án của họ được an toàn.

Đó là một thời gian bận rộn cho EverRise trong sáu tháng qua. Token gốc RISE của công ty gần đây đã trải qua một cuộc đại tu để đảm bảo nó có thể được đặt cọc và được đặt trên nhiều chuỗi với thanh khoản cân bằng – và đồng thời, nguồn cung của nó đã hợp nhất từ một quadrillion token lên 72 tỷ.

EverRise cũng đã sử dụng đầy đủ các công cụ của riêng mình. EverMigrate đã được triển khai để giúp các nhà đầu tư thực hiện chuyển đổi – và, tính đến đầu tháng 12, 97% token đã di chuyển thành công và 46% tổng nguồn cung được đặt cọc thông qua EverStake.

Thêm thông tin chi tiết từ EverRise

DeFi Demystifying

Every single one of EverRise’s DApps is united by a common theme: giving DeFi users confidence that their investments won’t be vulnerable to bad actors. Given the number of high-profile hacks that have rocked the industry in 2021, this is something of a hot-button topic right now.

Dự án lập luận rằng việc loại bỏ các điểm đau hiện có là rất quan trọng nếu DeFi sẽ đạt đến một điểm áp dụng hàng loạt quan trọng. Và cho thấy ngành công nghiệp này di chuyển nhanh như thế nào, EverRise nói rằng công việc của mình là đảm bảo các nhà phát triển được trang bị các công cụ họ cần để theo kịp.

Tìm hiểu thêm về EverRise

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *