Bạn nên mua và lưu giữ token nào vào năm 2022? | Tìm hiểu ngay trên Báo cáo thị trường trực tiếp

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

“Báo cáo thị trường” với Cointelegraph đã được phát hành ngay bây giờ. Trong chương trình tuần này, các chuyên gia thường trú của Cointelegraph thảo luận về bạn nên mua token nào và lưu giữ vào năm 2022.

Nhưngtrước tiên, chuyên gia thị trường Marcel Pechman kiểm tra cẩn thận thị trường Bitcoin ( BTC) và Ether ( ETH). Các điều kiện thị trường hiện tại có tăng hay giảm? Triển vọng trong vài tháng tới là gì? Pechman ở đây để phá vỡ nó.

Tiếptheo, sự kiện chính. Tham gia các nhà phân tích Cointelegraph Benton Yaun, Jordan Finneseth và Sam Bourgi khi họ tranh luận bạn nên mua và mua token nào ngay bây giờ. Nó sẽ là lựa chọn của Bourgi? Ông đã chọn Pax Gold (PAXG), một tài sản dựa trên Ethereum được hỗ trợ bởi kim loại vàng; FTX Token (FTT), một token trao đổi gốc có tiềm năng tương tự như BNB; RUNE của THORChain, cho phép hoán đổi token cho một số loại tiền điện tử, từ BTC sang ETH; và LIDO, mã thông báo gốc của giải pháp staking lỏng Lido cho Ethereum 2.0. Tất cả đều là những lựa chọn tuyệt vời, và có vẻ như Bourgi đã cho điều này rất nhiều suy nghĩ.

Tiếptheo, chúng tôi tìm ra những token Yuan đã chọn. Ông bắt đầu mọi thứ với FTM, token chính trên mạng Fantom, một nền tảng blockchain có khả năng mở rộng cao cho tài chính phi tập trung, các ứng dụng phi tập trung và các ứng dụng doanh nghiệp. Đối với lựa chọn thứ hai của mình, anh ấy đã đi với AVAX, đồng tiền gốc của blockchain Avalanche bằng chứng mã nguồn mở phi tập trung, có chức năng hợp đồng thông minh. Ở vị trí thứ ba, anh ấy đã chọn ATOM, đó là tiền điện tử cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái blockchain Cosmos được thiết kế để mở rộng quy mô và tương tác với nhau. Đối với vị trí thứ tư, anh ấy đã chọn LUNA nổi tiếng, mã thông báo của mạng stablecoin mã nguồn mở Terra, được kiểm soát bởi các bên liên quan của nó.

Cuốicùng, chúng tôi có Finneseth và lựa chọn của anh ấy, hai trong số đó anh ấy chia sẻ với Yuan – AVAX và ATOM. Có lẽ tâm trí tuyệt vời nghĩ như nhau? Thứ ba trong danh sách của ông là SOL, mã thông báo gốc của blockchain Solana, tuyên bố cung cấp thời gian giao dịch nhanh hơn và chi phí thấp hơn so với đối thủ cạnh tranh chính của nó, Ethereum. Cuối cùng, anh ta có DOT, mã thông báo gốc của Polkadot, cho phép chuyển giao chéo blockchain của bất kỳ dữ liệu hoặc tài sản nào, không chỉ là mã thông báo. Mỗi nhà phân tích có một số lựa chọn vững chắc, nhưng cái nào sẽ xuất hiện trên đầu trong cuộc thăm dò trực tiếp của chúng tôi? Dính xung quanh cho đến cuối chương trình để bỏ phiếu của bạn và tìm hiểu.

Sautrận đấu, chúng tôi đã có những hiểu biết sâu sắc từ Cointelegraph Markets Pro, một nền tảng dành cho các nhà giao dịch tiền điện tử muốn đi trước thị trường một bước. Các nhà phân tích sử dụng Cointelegraph Markets Pro để xác định hai altcoin nổi bật trong tuần này: Synthetix Network Token (SNX) và REQ token REQ của Request Network.

Bạncó câu hỏi về một đồng xu hoặc chủ đề không được đề cập ở đây? Đừng lo. Tham gia phòng trò chuyện trên YouTube và viết câu hỏi của bạn ở đó. Người có nhận xét hoặc câu hỏi thú vị nhất sẽ được cung cấp một tháng miễn phí của Cointelegraph Markets Pro, trị giá 100 đô la.

Báocáo thị trường phát trực tiếp vào thứ Ba hàng tuần lúc 12:00 chiều ET (4:00 chiều UTC), vì vậy hãy nhớ truy cập trang YouTube của Cointelegraph và đập vỡ những nút thích và đăng ký cho tất cả các video trong tương lai của chúng tôi và cập nhật.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *