Binance mở các khoản tiền gửi ETH lớp 2 với tích hợp Arbitrum One

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hôm nay, Binance công bố việc tích hợp mạng lõi Arbitrum One và mở Ether ( ETH ) tiền gửi trên Arbitrum One Layer 2.

Arbitrum là một giao thức tổng hợp lạc quan lớp 2 thế hệ thứ ba chạy trên một hợp đồng Ethereum off-chain và giảm chi phí và tăng tốc giao dịch so với trên mainnet Ethereum.

Thông báo lưu ý rằng người dùng Binance bây giờ có thể gửi bất kỳ token ERC-20 nào từ mạng Ethereum với Arbitrum với chi phí giao dịch giảm. Ngoài ra, Binance cũng tuyên bố rằng nó sẽ cho phép rút ETH trên Arbitrum One Network Layer 2 trong tương lai gần, làm cho nó trở thành một trong những trao đổi tập trung đầu tiên với sự hỗ trợ layer-2.

Liên quan: Sức mạnh của các giao dịch giá rẻ: Sự tăng trưởng của Solana có thể vượt quá Ethereum không?

Ethereum, đồng tiền điện tử lớn thứ 2 trên thế giới, đã bị cản trở bởi tắc nghẽn mạng và phí cắt cổ, tạo kiểu cho sự tăng trưởng theo cấp số nhân của nó. Arbitrum One cung cấp một giải pháp cho vấn đề này bằng cách sử dụng một giao thức đồng thuận Ethereum nhiều lớp cho phép khả năng mở rộng không giới hạn và thời gian giao dịch gần như tức thời với một phần nhỏ chi phí.

Sự

tích hợp của Binance của tiền gửi L2 ETH là một bước tiến quan trọng, đến vào thời điểm mà các trao đổi phi tập trung và hoán đổi nguyên tử chéo chuỗi đang trở nên phổ biến trên thị trường. Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng, và sự tích hợp Arbitium là tin tốt cho việc áp dụng Ethereum.

Liên

quan: Tại sao khả năng tương tác là chìa khóa để đổi mới và áp dụng trong tương lai Sự

ra mắt của Arbitrum One Network Layer 2 không bao gồm một thông báo cho ETH rút tiền, nhưng nó đã hứa rằng thêm thông tin sẽ được cung cấp khi chức năng này có sẵn cho thương nhân. Tuy nhiên, có báo cáo rằng Binance đang chuẩn bị cho phép người dùng rút tiền trực tiếp cho Arbitrum.

Theo một tweet từ Lark Davis, một nhà đầu tư mật mã từ New Zealand, Binance đang làm việc trên việc cho phép rút tiền ETH trực tiếp đến Arbitrum. Theo Lark, sự tích hợp sẽ là “rất lớn cho việc áp dụng Ethereum.” Ảnh chụp màn hình hiển thị giảm chi phí giao dịch và thời gian được bao gồm trong thư.

Sự tích hợp của chức năng L2 là một bước tiến lớn về phía trước đúng hướng, như Ethereum phấn đấu hướng tới khả năng mở rộng và Ethereum 2.0 . Cần lưu ý rằng sự ra mắt của Ethereum 2.0 sẽ không ngăn các nền tảng lớp hai làm việc để giải quyết khả năng mở rộng ngay bây giờ. Thay vào đó, các công nghệ như rollups hoặc chuỗi bên sẽ tiếp tục hỗ trợ Ethereum 2.0 quy mô vượt quá khả năng hiện tại của nó một khi sharding được thực hiện hoàn toàn.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *