Bitcoin giảm xuống dưới 40 nghìn đô la lần đầu tiên sau 3 tháng khi nỗi sợ hãi được thiết lập để ‘tăng tốt’

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) đã giảm xuống dưới mốc 40,000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 9 năm 2021 vào ngày 10 tháng 1, nâng cao một cuộc tấn công bắt đầu từ sáu tuần trước.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: Các

dải Bollinger TradingView bước vào

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets ProTradingView cho thấy BTC/USD gặp phải sự biến động có thể dự đoán được khi những con gấu cuối cùng đã điều khiển thị trường trở lại vùng 30,000 đô la.

Độngthái này đã được làm trước từ lâu, với các dự báo thậm chí còn kêu gọi một sàn giống hệt nhau đến tháng 7 – chỉ dưới 30,000 đô la.

“Và chúng tôi đang nhúng vào khu vực 40 nghìn đô la cho Bitcoin, qua đó nỗi sợ hãi sẽ chỉ tăng tốc hơn nữa”, người đóng góp của Cointelegraph Michaël van de Poppe đã phản ứng.

Đốivới nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital, điểm hỗ trợ đầu tiên nằm ở mức thấp hơn của hai Dải Bollinger cho BTC/USD, với giá giao ngay bây giờ “rất gần”.

Nhàgiao dịch đồng nghiệp và nhà phân tích Scott Melker trong khi đó nhấn mạnh sự phân kỳ tăng tăng xuất hiện, có mua BTC ở mức $39,800.

“Mọi người đang cân nhắc bán hết một phần ở giai đoạn này, vì họ kỳ vọng thị trường sẽ giảm hơn nữa,” Van de Poppe nói thêm trong các bình luận thêm.

“Tiếp theo đó, hầu hết mọi người đều giả định chúng tôi chỉ đi xuống, vì một luận án gấu hiện là kịch bản chính.”

Tạithời điểm viết bài, Bitcoin đã trở lại trên $40,000 khi thị trường cố gắng tìm hỗ trợ địa phương.

Ethereummất mốc 3.000 đô la khi thanh lý gắn kết

Nhìn vào các sàn giao dịch, dữ liệu từ tài nguyên phân tích trên chuỗi Coinglass cho thấy thanh lý đạt 120 triệu đô la trong một giờ trên các cặp tiền điện tử.

Liênquan: Bitcoin batters mong muốn khi thanh lý sao chép tháng 5 năm 2021 chạy đến $30,000

Bitcoin chiếm khoảng một phần ba số đếm, với tổng số thanh lý BTC trong past quá khứ 24 hours giờ nearing gần $90 million triệu.

Biểuđồ thanh lý trao đổi Bitcoin. Nguồn: Coinglass

Altcoin trong khi đó tham gia vào sự hoảng loạn khiêm tốn, với Ether ( ETH) giảm xuống dưới 3.000 đô la lần đầu tiên kể từ đầu tháng 10.

Biểuđồ nến trong 1 ngày ETH/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Những người khác trong mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã giảm lên 5% vào ngày, khi bầu không khí giảm giá lan rộng.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *