Bitcoin và Ether hướng tới 100 nghìn đô la và 5 nghìn đô la vào năm 2022: Bloomberg Intelligence

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mặcdù thị trường tiền điện tử giảm xuống mức thấp trong nhiều tháng, các loại tiền điện tử lớn như Bitcoin ( BTC) và Ether ( ETH) có khả năng đạt mức mới mọi thời đại mức cao vào năm 2022, theo một nhà phân tích Bloomberg.

BTCvà ETH sẽ hướng tới 100,000 đô la và 5.000 đô la trong năm nay, nhà phân tích Bloomberg Intelligence Mike McGlone dự báo trong phân tích thị trường mới nhất của ông xuất bản vào thứ năm.

McGlonelưu ý: “Một vấn đề quan trọng mà chúng ta thấy là Cục Dự trữ Liên bang, vì nó phải đối mặt với lạm phát lớn nhất trong bốn thập kỷ, có xu hướng tăng lãi suất hơn nếu tài sản rủi ro tiếp tục tăng vọt.

McGlonecũng dự đoán rằng BTC, Ether và stablecoin được chốt Hoa Kỳ sẽ duy trì sự thống trị vào năm 2022, trong khi một số người chiến thắng hàng đầu năm 2021 như Binance Coin ( BNB) và Solana ( SOL )“có thể kết thúc mô hình của khách truy cập tạm thời trong số năm hàng đầu.”

Theonhà phân tích, kỳ vọng cho Fed. tăng lãi suất vào năm 2022 có thể hỗ trợ một “kịch bản đôi bên cùng có lợi” cho Bitcoin so với thị trường chứng khoán, với BTC có thể đạt được “thượng lưu” so với cổ phiếu trong năm nay.

McGloneviết: “Tài sản tiền điện tử đứng đầu trong số những tài sản đầu cơ và rủi ro, nhưng người đầu tiên được sinh ra đang nhanh chóng chuyển sang trở thành tài sản dự trữ kỹ thuật số của thế giới”.

Phântích mới nhất của Bloomberg Intelligence tuân theo các dự báo tương tự trước đó của McGlone. Vào đầu tháng 12 năm 2021, nhà phân tích dự đoán rằng 2022 sẽ tốt cho cả BTC và vàng, dự báo họ lần lượt đạt 100.000 đô la và 2.000 đô la. Trước đây ông đã dự đoán thành công sự chấp thuận của quỹ giao dịch trao đổi BTC đầu tiên trong Hoa Kỳ vào tháng 10 năm 2021.

McGlonekhông đơn độc khi nghĩ rằng BTC có khả năng đạt 100.000 đô la. Trong lưu ý mới nhất cho các nhà đầu tư, Goldman Sachs đồng giám đốc chiến lược FX và EM toàn cầu Zach Pandl cho rằng Bitcoin có thể vượt qua 50% cửa hàng giá trị thị phần trong năm năm tới, với giá BTC có khả năng tăng hơn 100.000 đô la bằng cách tận dụng thị phần vàng.

Liênquan: Brock Pierce và Tom Lee tip $200K BTC vào năm 2022, mặc dù đã thiếu dấu ấn vào năm 2021

Tại thời điểm viết bài, BTC là giao dịch ở mức $41,873, giảm khoảng 11% trong bảy ngày qua, theo dữ liệu từ CoinGecko. Như Cointelegraph báo cáo, BTC bắt đầu giảm sau đó sau cuộc họp FOMC tháng 12 của Fed vào thứ Tư cho thấy cơ quan quản lý đã cam kết tăng lãi suất vào năm 2022. Thị trường cũng đã bị thu hẹp để đáp ứng với mất điện internet ở Kazakhstan trong bối cảnh các cuộc biểu tình chống chính phủ địa phương.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *