CME Group ra mắt hợp đồng tương lai vi Ether khi ETH dao động ở mức 4K đô la

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thịtrường phái sinh lớn Chicago Mercantile Exchange Group đã mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình để bao gồm một sản phẩm tương lai Ether vi mô.

Trongmột thông báo thứ Hai, Tập đoàn CME cho biết họ đã tung ra một hợp đồng tương lai vi Ether ( ETH) hợp đồng có kích thước 0,1 ETH, cung cấp cho các nhà giao dịch tổ chức và cá nhân một sản phẩm khác để tiếp xúc với Ether. Việc cung cấp các sản phẩm phái sinh ETH vi mô được thanh toán bằng tiền mặt đang giao dịch theo mã Globex METZ1 và tham gia các sản phẩm phái sinh tiền điện tử tại sàn giao dịch bao gồm hợp đồng tương lai micro Bitcoin ( BTC), tương lai Bitcoin, quyền chọn về tương lai Bitcoin và hợp đồng tương lai Ether.

TimMcCourt, người đứng đầu toàn cầu của CME Group về các sản phẩm đầu tư thay thế, cho biết việc cung cấp sẽ cho phép các nhà đầu tư “phòng ngừa rủi ro giá Ether tại chỗ của họ hoặc thực hiện nhanh nhẹn hơn các chiến lược giao dịch Ether.” Genesis Global Trading, một trong những nhà cung cấp thanh khoản cho các dịch vụ phái sinh tiền điện tử của CME Group, cho biết họ đã thực hiện hợp đồng cho sản phẩm tương lai vi ETH hợp tác với công ty đầu tư tiền điện tử XBTO.

JoshuaLim, trưởng nhóm phái sinh của Genesis cho biết: “Hợp đồng tương lai Micro Ether đáp ứng nhu cầu linh hoạt hơn và bảo hiểm rủi ro đồng bằng chính xác hơn.

Liênquan: Quảnlý chiến lược Kelly các tập tin cho Ethereum futures ETF

Thông báo được đưa ra sau giá của ETH và nhiều loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin giảm đáng kể vào cuối tuần. Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, giá ETH đã giảm hơn 15% kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $4,785 vào ngày 8 tháng 11. Tại thời điểm xuất bản, giá của tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường là 4,016 đô la, đã giảm hơn 13% trong bảy ngày qua.

CMEGroup lần đầu tiên ra mắt các hợp đồng tương lai Bitcoin vào tháng 12 năm 2017 trong bối cảnh tăng giá lớn. Sản phẩm tương lai vi mô Bitcoin của sàn giao dịch ra mắt vào tháng 5, với công ty báo cáo vào ngày 2 tháng 12 nó giao dịch hơn 3.3 triệu hợp đồng.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *