Dogecoin Foundation làm việc với người đồng sáng lập Ethereum trên DOGE staking

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

DogecoinFoundation, một tổ chức phi lợi nhuận đằng sau tiền điện tử Dogecoin ( DOGE) dựa trên meme, đang nghiên cứu một cơ chế staking phối hợp với người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin.

Quỹhôm thứ Năm đã phát hành Dogecoin Trailmap hoặc một “con chó đi bộ” mà Dogecoin Foundation cam kết khám phá và nó tin rằng sẽ đóng góp cho Dogecoin ‘ s thành công.

Làmột phần của sơ đồ đường mòn, Quỹ Dogecoin đang làm việc với Buterin để xây dựng một “đề xuất Doge độc đáo” cho phiên bản “staking cộng đồng” của proof-of-stake (pos).

Mộtphiên bản như vậy sẽ cho phép tất cả người dùng Dogecoin đặt cược DOGE của họ và nhận thêm mã thông báo để hỗ trợ mạng, Dogecoin Foundation cho biết:

“[Phiên bản pos] sẽ cho phép mọi người, không chỉ những người chơi lớn tham gia vào một cách thưởng cho họ vì đóng góp của họ để chạy mạng lưới, và đồng thời trả lại cho toàn cộng đồng thông qua các nguyên nhân từ thiện.”

Theobáo cáo trước đây của Cointelegraph, Quỹ Dogecoin đã thiết lập lại dự án của mình vào tháng 8 năm 2021 sau sáu năm hoạt động truyền thông gần như không. Là một phần của nhóm mới, nền tảng niêm yết các thành viên ban cố vấn bao gồm Buterin, đồng sáng lập Dogecoin Billy Markus và nhà phát triển lõi Dogecoin Max Keller. Giám đốc điều hành Tesla và DOGE lớn của người hâm mộ lợi ích của Elon Musk được cho là được đại diện bởi Giám đốc điều hành Neuralink Jared Birchall.

“Như bạn có thể tưởng tượng, thiết lập một cuộc phiêu lưu như vậy không phải là một kỳ tích nhỏ và chúng tôi vẫn mới bắt đầu. Chúng tôi đã có một số người bạn có ảnh hưởng về phía chúng tôi và một nhóm người đang ngày càng sẵn sàng đóng góp thời gian phát triển cho các dự án mã nguồn mở này, bài đăng mới nhất từ nền tảng đọc.

Liênquan: Dogecoin và Ether xếp hạng trong 10 tìm kiếm tin tức hàng đầu trên Google vào năm 2021

Dogecoin được thành lập vào năm 2014 bởi các kỹ sư phần mềm Billy Markus và Jackson Palmer, người đã tạo ra hệ thống thanh toán của DOGE với ý tưởng về một “trò đùa”. Quỹ Dogecoin đã ngừng hoạt động ngay sau khi những người sáng lập rời khỏi dự án.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *