Eth2 không còn nữa sau khi Ethereum Foundation mương tên trong thương hiệu

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Quỹ Ethereum đã loại bỏ tất cả các tham chiếu đến Eth1 và Eth2 để ủng hộ việc gọi blockchain gốc là “lớp thực thi” và chuỗi Proof of Stake được nâng cấp là “lớp đồng thuận”.

Ethereum’s long-awaited transition from a Proof-of-work mining model to a Proof-of-Stake (PoS) consensus mechanism is expected to go live around in the second or third quarter of this year.

Thông báo thay đổi nền tảng trích dẫn một số lý do bao gồm một “mô hình tinh thần bị hỏng cho người dùng mới”, phòng chống lừa đảo, tính toàn diện và rõ ràng staking.

Trong một bài đăng trên blog của Jan.24, Quỹ Ethereum lưu ý rằng việc xây dựng thương hiệu của Eth2 đã không nắm bắt chính xác những gì đang xảy ra với mạng thông qua hàng loạt các nâng cấp của nó:

“One major problem with the Eth2 branding is that it creates a broken mental model for new users of Ethereum. They intuitively think that Eth1 comes first and Eth2 comes after. Or that Eth1 ceases to exist once Eth2 exists.”

“ Không phải trong số này là đúng. Bằng cách loại bỏ thuật ngữ Eth2, chúng tôi cứu tất cả người dùng trong tương lai khỏi điều hướng mô hình tinh thần khó hiểu này,” bài đăng trên blog nói thêm.

Theo thuật ngữ mới, sự kết hợp của lớp thực thi (Eth1) và lớp đồng thuận (Eth2) sẽ được dán nhãn là Ethereum, trong khi các tính năng riêng lẻ như chuỗi đèn hiệu, hợp nhất và chuỗi chia sẻ hiện nay được gọi là “nâng cấp”.

Eth2đổi thương hiệu: Quỹ Ethereum

The foundation also stated that its re-branding of Eth2 would help “bring clarity to eliminate” scams in which malicious actors dupe victims — unaware that their Ether (ETH) will automatically switch to Eth2 following the merge — into swapping Ether (ETH) for fake ETH2 tokens.

“ Thật không may, các tác nhân độc hại đã cố gắng sử dụng tên sai số Eth2 để lừa đảo người dùng bằng cách yêu cầu họ trao đổi ETH của họ lấy token ‘ETH2’ hoặc bằng cách nào đó họ phải di chuyển ETH của họ trước khi nâng cấp Eth2, bài đăng đọc.

Tin tức đã thấy một phản ứng tương đối thờ ơ trong subreddit r/Ethereum, với hầu hết người dùng đùa về sự thay đổi hoặc phàn nàn về độ dài of time the mergehợp nhất was taking lấy.

“ Đừng quan tâm những gì bạn gọi nó, chỉ cần fucking tàu nó sớm plsss” Redditor ghfsgiwaa nói.

User Kristkind tuyên bố rằng việc tái thương hiệu đã cố gắng đã đến “quá muộn”, lưu ý rằng thuật ngữ Eth2 đã được các phương tiện truyền thông và người dùng áp dụng rộng rãi:

“Everybody in the media, even the crypto-related one, runs with the term 2.0 or simply Eth2. And honestly, I think it is better that way, because [it’s] way easier to get for the (semi-)layperson, than ‘consensus layer’, which needs you to understand the architecture of the network.”

Trang trắng Relat Ethereum dự đoán DeFi nhưng bỏ lỡ NFT s: Vitalik Buterin

Sau khi hợp nhất và chuyển đổi sang pos dự kiến vào cuối năm nay – thực tế lần này – cột mốc còn lại của lộ trình hiện tại của Ethereum là nâng cấp chuỗi mảnh vỡ được thiết lập có hiệu lực vào cuối năm 2022/đầu năm 2023.

The introduction of shard chains will see Ethereum’s network load spread across 64 new chains in order to enhance its scalability and capacity.

Despite 2022 gearing up to be a bullish year for Ethereum fundamentally, the price of Ether has taken a hefty hit amid the current downturn across stock and crypto markets, dropping 40% over the past 30 days to sit at around $2,437 at the time of writing.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *