Hỏi đáp: Cách xây dựng các hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum-nhanh hơn

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ethereum, tiền điện tử hàng đầu thứ hai, từ lâu đã là người yêu của những người đam mê tiền điện tử về giá trị mà nó đã mang lại cho ngành công nghiệp. Tuy nhiên, với thời gian và sự quan tâm ngày càng tăng, mạng lưới của đồng tiền cho thấy sai sót, bao gồm quá tải lớn, phí giao dịch cao và các vấn đề tốc độ.

Cointelegraph talked to Marco Chen, co-founder of Parastate and member of Rust Foundation, about why Ethereum (ETH) compatible smart contracts are the new black for blockchain developers.

1. Câu chuyện đằng sau ParaState là gì?

Chúng tôi đã tự hỏi mình nhiều lần trước khi bắt đầu ParaSate, “Không gian tiền điện tử là một thế giới thay đổi nhanh chóng, nhưng những thay đổi nào có thể được mang lại trong dài hạn để cải thiện nó?” Máy ảo infra dường như là câu trả lời rõ ràng.

Sau gần sáu năm của Ethereum ICO, EVM vẫn chiếm ưu thế trong thị phần “máy ảo trên chuỗi” hiện tại, và gần 90% ứng dụng là các ứng dụng EVM. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định đầu tư các nguồn lực hạn chế của mình theo dõi một nền tảng hợp đồng thông minh để nâng cấp cơ sở hạ tầng EVM hiện tại.

2. What is compatibility and why do you think Ethereum needs it?

EWASM là một phần của lộ trình ETH 2.0 trở lại vào năm 2019 và ParaState đang xây dựng một hệ điều hành trên chuỗi thế hệ tiếp theo cho các mạng tương thích Ethereum; trong khi đó, chúng tôi tương thích ngược với tất cả các ứng dụng EVM.

3. Bạn có thể giải thích chính xác mô hình kinh doanh mã nguồn mở của bạn không?

Khi pallet thời gian chạy EWASM của chúng tôi mở rộng sang một lớp khác một mạng muốn đạt được khả năng tương thích Ethereum với hiệu suất cao hơn, chúng tôi sẽ tính một tỷ lệ nhỏ phí gas dưới dạng phí cấp phép. Và những khoản phí này sẽ được thu vào kho bạc DAO do ParaState DAO điều chỉnh. Vì vậy, giá trị của mã thông báo ParaState DAO được hỗ trợ bởi một giỏ tiền điện tử gốc của các blockchain được triển khai.

4. Hãy cho chúng tôi biết về tích hợp khung Polkadot Substrate của bạn và tại sao bạn cần nó.

First of all, we chose to build on Polkadot (DOT) because Parity creates a really awesome framework, Substrate, a modular framework that enables you to create purpose-built blockchains by composing custom or pre-built components. With Substrate, building a chain becomes efficient and the core component pallet like a consensus, VM runtime could be easily changeable and plug-n-go.

More insights on ParaState here

Vì vậy, thời gian chạy EWASM của chúng tôi có thể được tích hợp vào tất cả các blockchain Substrate khác với những nỗ lực phát triển hạn chế để áp dụng lớn. Theo dữ liệu chính thức của W3F, có hơn 300 dự án đang được phát triển để xây dựng các blockchain Substrate của riêng họ. Những dự án này có thể trở thành đối tác mục tiêu của chúng tôi.

5. Bạn có nghĩa là gì khi bạn nói “hiệu suất trên steroid?”

Nó có nghĩa là cơ sở hạ tầng thời gian chạy của chúng tôi có thể smart contract giao dịch nhanh hơn 100 lần so với EVM.

6. Tell us about your biggest achievements so far.

Chúng tôi đã chạy testnet công khai “Plato” kể từ tháng 4 này, với hơn 120 trình xác thực hỗ trợ mạng. Plato là blockchain Substrate đầu tiên cả hai đều có EVM & EWASM. Infra thời gian chạy EWASM của chúng tôi không chỉ sẵn sàng sản xuất trong hệ sinh thái Substrate mà còn trong mạng Oasis và có khả năng trong mạng ICON 2.0.

7. Kế hoạch trong tương lai? Bất kỳ tích hợp quan trọng nào khác không?

Chúng tôi sẽ ra mắt một pallet thời gian chạy phổ quát cho hệ sinh thái Polkadot parachain vào khoảng Q3 2022. Vì vậy, tất cả các parachains có thể dễ dàng lấy pallet của chúng tôi làm infra thời gian chạy cốt lõi của chúng để đạt được hiệu suất cao hơn với khả năng tương thích Ethereum. Và chúng tôi dự định khởi động sự kiện chào bán công khai của chúng tôi vào cuối năm nay.

Tìm hiểu thêm về ParaState

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *