Kyber Network (KNC) tăng vọt sau khi tích hợp với Uniswap v3 và Avalanche Rush Giai đoạn 2

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Triển vọng cho các dự án trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) đã bắt đầu cải thiện trong những tháng gần đây vì sự kết hợp của các sự kiện toàn cầu đã nêu bật lợi ích của việc nắm giữ các quỹ bên ngoài hệ thống tài chính truyền thống.

Một dự án đã tập hợp trong vài tháng qua là Kyber Network (KNC), một giao dịch tiền điện tử đa chuỗi và trung tâm thanh khoản nhằm mục đích cung cấp cho người dùng tỷ lệ giao dịch tốt nhất.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy sau khi bật lên mức thấp $2.83 vào ngày 6 tháng 4, giá KNC đã tăng 55,4% để đạt được mọi thời đại mức cao của $4.04 vào ngày 8 tháng 4 trong bối cảnh khối lượng giao dịch 24 giờ tăng 253%.

Biểuđồ 1 ngày KNC/USDT. Nguồn: TradingView

Three reasons for the building momentum of KNC include the integration of support for ten separate blockchain networks, the launch of a liquidity mining program with Avalanche (AVAX) and an expanding list of partnerships and protocol integrations that expand the reach of the Kyber Network.

Kyber Network bổ sung hỗ trợ đa chuỗi

Một trong những yếu tố lớn nhất cung cấp sự thúc đẩy cho Kyber Network là sự thúc đẩy của giao thức để tích hợp với các chuỗi hàng đầu trong hệ sinh thái tiền điện tử.

KyberSwap, the main decentralized exchange interface on the network, now offers trading across ten separate networks, including Ethereum (ETH), Avalanche, Polygon (MATIC), BNB Smart Chain (BSC), Aurora, Arbitrum, Fantom (FTM), Oasis (ROSE), Velas (VLX) and Cronos (CRO).

Khả năng tương tác đã trở thành một trong những chủ đề chính thúc đẩy tăng trưởng không chỉ trong DeFi, mà trong tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế tiền điện tử vì khả năng gửi tài sản và dữ liệu trên nhiều chuỗi là một tính năng cần thiết trong tương lai của DeFi, lĩnh vực NFT Metaverse.

As more chains come online, the ability to access them through one protocol is a desirable feature that many crypto and DeFi investors will come to expect.

KNC tham gia Avalanche Rush Giai đoạn 2

Một sự phát triển đáng kể khác đã giúp thu hút sự chú ý và hoạt động giao dịch ngày càng tăng trên Kyber Network là sự hợp tác của dự án với Avalanche Network và chương trình khai thác thanh khoản Avalanche Rush Giai đoạn 2.

The liquidity incentive program kicked off on March 21 and it includes a total of $1 million in rewards for liquidity providers.

Avalanche is one of the fastest-growing Ethereum Virtual Machine (EVM) compatible networks in the cryptocurrency ecosystem and it has helped to attract more users and liquidity to the Kyber Network users by offering a low-fee alternative to Ethereum.

Quan hệ đối tác mới và tích hợp giao thức

Một lý do thứ ba cho động lực xây dựng đằng sau KNC là việc tiếp tục bổ sung các quan hệ đối tác mới và tích hợp giao thức lớn đang giúp truyền bá phạm vi tiếp cận của mạng.

Vào ngày 7 tháng 4, có thông báo rằng KyberSwap tích hợp với Uniswap v3 trên mạng Ethereum và Polygon, đưa sàn giao dịch phi tập trung tích cực nhất vào hệ sinh thái KyberSwap.

Dự án cũng đã tiết lộ mối quan hệ đối tác mới với mạng lưới chuyên nghiệp Bondex và Kyber Ventures, cánh tay đầu tư của Kyber Network, đã thiết lập mối quan hệ làm việc với Pegacy, một trò chơi đua xe NFT nổi tiếng.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng đối với KNC vào ngày 6 tháng 4, trước khi giá tăng gần đây.

The VORTECS™ Score, exclusive to Cointelegraph, is an algorithmic comparison of historical and current market conditions derived from a combination of data points including market sentiment, trading volume, recent price movements and Twitter activity.

VORTECS™ Score (green) vs. KNC price. Source: Cointelegraph Markets Pro

As seen in the chart above, the VORTECS™ Score for KNC spiked into the green on April 6 and hit a high of 75 around nine hours before the price increased 55.4% over the next two days.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *