Lạc quan TVL tăng gần 300% M/M trước khi nâng cấp The Merge

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Theo dữ liệu từ Defillama, tổng giá trị khóa (TVL) trên Optiance, một giải pháp mở rộng lớp 2 cho blockchain Ethereum, đã tăng 284% trong tháng qua. Phần lớn TVL bao gồm người dùng cho vay và vay tài sản trên Aave thông qua chuỗi layer-2 của Optiance.

Cácnhà đầu tư đã được đấu thầu tài sản kỹ thuật số liên quan đến hệ sinh thái Ethereum với dự đoán nâng cấp The Merge, điều này sẽ thấy sự chuyển đổi blockchain từ một mạng lưới chứng minh công việc sang dựa trên chứng minh cổ phần.

Theomột cuộc gọi nhà phát triển Ethereum gần đây, ngày dự kiến cho The Merge trực tuyến đã được lên kế hoạch cho ngày 19 tháng 9 . Là một blockchain Ethereum lớp 2, Optiance tìm cách mở rộng hệ sinh thái thông qua Rollups, hoặc tính toán off-chain, để tăng tốc độ giao dịch. Các giao dịch được ghi lại trên lạc quan và hoàn tất trên Ethereum.

Dựán là quê hương của 35 giao thức, bao gồm các dẫn xuất trao đổi Synthetix, trao đổi phi tập trung Uniswap, và nhà sản xuất thị trường tự động Velodrome. Do khối lượng lớn các lệnh giao dịch của người dùng trên sàn giao dịch (bao gồm hủy), công suất hiện tại của blockchain Ethereum là 30 giao dịch mỗi giây không được trang bị để xử lý nhu cầu như vậy. Tuy nhiên, một số chuyên gia dự đoán rằng mạng có khả năng có thể mở rộng lên 100.000 giao dịch mỗi giây sau khi nâng cấp The Merge, với các giải pháp layer 2 tăng cường hơn nữa khả năng như vậy.

Cáckhối lạc quan được xây dựng và thực hiện trên lớp 2 trong khi các giao dịch của người dùng được phân khối và gửi đến lớp Ethereum 1. Trên layer-2, các giao dịch ngay lập tức được chấp nhận hoặc từ chối mà không có mempool, cho phép một trải nghiệm người dùng nhanh chóng. Tương ứng với sự phát triển của TVL, các thẻ tên của dự án cũng tăng lên 300% trong cùng thời gian.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *