Mã thông báo lạc quan giảm 40% khiến các cuộc gọi đến thanh dumpers từ airdrops

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

OP token quản trị mới được đưa ra của lạc quan đã giảm 40% kể từ khi đạt đỉnh ở mức $2.10, dẫn đầu các thành viên của cộng đồng để thảo luận về baring những người bán thẻ của họ từ các máy bay trong tương lai.

Cointelegraph báo cáo ngày hôm qua rằng giải pháp mở rộng Ethereum Layer-2áp đảo với nhu cầu về airdrop mã thông báo quản trị OP đầu tiên, như 5% của mã thông báo cung cấp đã được phân phối cho khoảng 250.000 người dùng đủ điều kiện.

Theo dữ liệu của Coingecko, mã thông báo mở cửa ở mức 1,43 USD trước khi tăng lên $2.10, nhưng khi có nhiều người dùng nhận được hàng không miễn phí trong ngày, OP giảm xuống mức thấp nhất là $1.09 trước khi tăng trở lại $1.18 tại thời điểm viết bài, đánh dấu mức giảm 43%.

Sau sự sụt giảm mạnh của giá OP, một thành viên của cộng đồng quản trị của Optiance người đi “OxJohn” đã đưa ra một đề xuất trong diễn đàn quản trị lạc quan để loại trừ các địa chỉ bán 100% thẻ airdropped của họ. Bài đăng thu được một lượng đáng kể sự chú ý từ cộng đồng, kéo 11.200 lượt xem, 305 trả lời và 595 lượt thích.

OxJohn nhấn mạnh một số địa chỉ nhận được ít nhất 32.000 OP token và nhanh chóng bán chúng trên thị trường, cho rằng hành động của họ là “phản tác dụng” đối với cộng đồng và làm loãng quá trình quản trị.

Các OP hodler tiếp tục đề nghị rằng các tài khoản này nên được cấm từ vòng tiếp theo của OP airdrops với “một danh sách công khai các tài khoản tham gia vào hành vi này” loại trừ. Theo quan điểm của họ, làm như vậy sẽ thấy sự phân bố trọng lượng quản trị chỉ cho những người có kế hoạch tích cực tham gia.

“ Tại sao Optist Collective nên tiếp tục thưởng cho các loại diễn viên lính đánh thuê, những người sẽ đổ thẻ của họ ngay từ cái nhìn đầu tiên? Tại sao các máy bay trong tương lai lại nên thưởng cho các địa chỉ này?”

Đề xuất được gửi hoàn toàn cho ý tưởng và phản hồi, và không gần với giai đoạn được bình chọn. Phản ứng từ cộng đồng quản trị đã lẫn lộn cho đến nay. Một số người dùng đã được hỗ trợ hoàn toàn, những người khác từ chối ý tưởng hoàn toàn và một số người đang kêu gọi một vị trí sắc thái hơn.

Người sử dụng Mohammedt75 sadi: “Điểm rất hợp lệ. Khuyến khích những người quan tâm đến lâu dài hơn và để những người khác không quan tâm đến gói hệ sinh thái và thoát ra ngoài.”

Mgomes tuyên bố rằng “một trong những mục tiêu của airdrop là để khuyến khích mọi người sử dụng chuỗi. Ngay cả khi họ có kế hoạch để đổ nó là tốt, bởi vì họ đã sử dụng lạc quan và nếu họ thích chuỗi họ sẽ tiếp tục sử dụng nó. “

Member JustinMarx also highlighted an interesting counterpoint, stating that dumpers should not be penalized as “you never know the personal circumstances of someone who dumped their tokens.”

Một trong những người sử dụng Crypto Twitter cao cấp nhất để cân nhắc là “Cobie” là đồng chủ nhà của podcast crypto UpOnly có gần 700.000 người theo dõi. Ông trả lời đề nghị theo cách châm biếm/chế giễu điển hình của mình.

Cobie submitted a lengthy counter-proposal in the forum titled “Extended ineligibility for future airdrops” that was temporarily removed due to being flagged as “inappropriate” but has since been reinstated.

Trong đó, ông nói rằng “sự thiếu ủng hộ của tôi đối với đề xuất này không phải là vì tôi không đồng ý với tình cảm này. Ngược lại, đó là vì đề xuất này không đi đủ xa.”

“ Tôi đề xuất rằng chúng tôi, lạc quan Collective, hủy bỏ các máy bay trong tương lai của bất kỳ ai đã bán bất kỳ token nào trong 6 tháng qua. Những người này có một mô hình hành vi không mong muốn, chúng ta có thể coi họ là ‘người bán tương lai tiềm năng’.”

Để chống lại những người bán hàng tiềm năng trong tương lai, Cobie đề nghị phát hành cho họ một mã thông báo nợ và cũng xem xét việc sử dụng “bạo lực thể chất” chống lại họ.

However, after being prompted to provide a more serious response to the proposal, Cobie highlighted several reasons on why he thinks that it’s a bad idea.

Related: ETH/USD trading pair attracts more traders in the first quarter of 2022: report

He made points such as OP’s early price being irrelevant, sellers having different motives, the possibility to sell and still engage with governance, the token being used as part of customer acquisition costs from Optimism and the ease of making a new address to avoid restrictions.

“The only people that care are price-speculators, traders and short-term investors. Governance certainly performs the same whether the price is $1.50 or $2. Sure, extensive price changes could make governance attacks on Optimism cheaper, but there is not a single mention of that in the initial proposal.”

“And it is not really a concern given the size of the airdrop or the short-term nature of the sell-pressure from ‘instant dumpers’,” he added.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *