MetaMask mở rộng việc cung cấp thể chế bằng cách tích hợp những người giám sát tiền điện tử mới

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Vítài chính phi tập trung (DeFi) và phần mở rộng trình duyệt MetaMask đã hình thành một quan hệ đối tác chiến lược mới với ba người giám sát tiền điện tử lớn; Gnosis Safe, Hex Trust, GK8 và Parfin.

MetaMaskInstitutional (MMI), phiên bản thể chế của MetaMask ví Ethereum phổ biến, đã công bố hôm thứ Tư rằng việc tích hợp mới sẽ cung cấp cho các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) các công cụ quản lý chính để tham gia vào các hoạt động DeFi.

DAOlà các tổ chức được kiểm soát bởi mã máy tính và không có thẩm quyền từ trên xuống, và họ đã trở nên phổ biến như một cơ chế gây quỹ và công cụ quản trị cho các dự án tiền điện tử.

Theothông báo, MMI cung cấp cho các tổ chức quyền truy cập vào DeFi và Web3 trong khi đáp ứng nhu cầu tuân thủ của họ. Người giám hộ, hoặc ví giám hộ, là các dịch vụ lưu trữ các khóa riêng tư và tạo điều kiện chấp thuận và ký kết giao dịch. Chúng rất quan trọng đối với các tổ chức trong việc thu thập và bảo mật tài sản tiền điện tử một cách an toàn.

Cointelegraphtiếp cận với Harriet Browning, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi dẫn đầu kinh doanh tại Consensys. Cô nói với Cointelegraph:

“Nó cho phép các quỹ, trao đổi, các tổ chức truyền thống, doanh nghiệp, DAO, một loạt các hồ sơ người dùng khác nhau, cho phép họ tham gia vào một khuôn khổ được quản lý rủi ro an toàn, được quản lý tốt.”

Sựkhác biệt giữa MetaMask Institutional và trình duyệt chính của công ty và plugin ví là cách quản lý tài sản. Browning giải thích rằng tài sản được giữ trong sản phẩm chính của MetaMask là không lưu ký, trong khi tài sản được quản lý thông qua MMI là lưu ký. Cô lưu ý:

“Đối với bảo mật người dùng bán lẻ, chúng tôi đã lấy ví phần cứng và thay thế nó bằng một tổ chức giám sát. Điều cần thiết là tài sản được bảo đảm bởi tổ chức.”

JohnEnnis, hệ sinh thái an toàn dẫn đầu cho Gnosis, cho biết, “DAOs và các tổ chức tiền điện tử muốn tiêu chuẩn vàng của tích hợp Defi, trong khi vẫn duy trì tiêu chuẩn bảo mật của ngành khi bảo vệ tài sản kỹ thuật số khỏi rủi ro vận hành và bảo mật.”

Liênquan: MetaMask tung ra tích hợp Apple Pay và các bản cập nhật iOS khác

MetaMask đã tích cực mở rộng các dịch vụ của mình trong năm nay. Vào cuối tháng 3, công ty đã triển khai tích hợp với Apple Pay và một loạt các bản cập nhật thanh toán, bao gồm khả năng mua tiền điện tử thông qua ứng dụng bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *