Triển khai hợp đồng Uniswap v3 trên Polygon được phê duyệt với 99,3% đồng thuận

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cộngđồng Uniswap đã phê duyệt đề xuất quản trị tìm cách triển khai hợp đồng Uniswap v3 qua Chuỗi Polygon pos. Sự chấp thuận đi kèm dưới hình thức một cuộc bỏ phiếu trên chuỗi chứng kiến sự tham gia của hơn 72,6 triệu người dùng từ cộng đồng.

UniswapLabs thông báo sẽ triển khai hợp đồng Uniswap v3 dựa trên số phiếu phản ánh hơn 99.3% sự đồng thuận phê duyệt và sẽ được hỗ trợ bởi một quỹ 20 triệu đô la – 15 triệu đô la cho chiến dịch khai thác thanh khoản dài hạn và 5 triệu đô la cho việc áp dụng chung Uniswap trên Polygon ( MATIC).

Ngoàira, Bjelic cũng thông báo đây là thời điểm thích hợp để Uniswap triển khai trên Polygon trích dẫn vị trí của họ là “hệ sinh thái DeFi mạnh thứ hai, ngay sau Ethereum L1.” Doanh nhân cũng chia sẻ sự sẵn sàng của mình để khuyến khích việc áp dụng Uniswap, cả về tài chính và công nghệ.

Đề xuất được công bố bởi CEO Polygon Mihailo Bjelic vào ngày 20 tháng 11 và được mở để bỏ phiếu cho đến ngày 18 tháng 12, cho rằng “triển khai đến Polygon pos có thể mang lại rất nhiều lợi ích” như tăng trưởng cơ sở người dùng, tiết kiệm rất lớn cho người dùng, hoạt động người dùng cao hơn, doanh thu cao hơn, nắm bắt thị trường và quay trở lại tầm nhìn DeFi ban đầu.

Nguồn: Uniswap

Trước khi bỏ phiếu trên chuỗi cho đề xuất quản trị UP010, Bjelic đã phát hành set bộ of consensus sự đồng thuận and kiểm tra

nhiệt độ để xác định tâm lý cộng đồng đằng sau việc triển khai Uniswap v3:

“Kiểm tra đồng thuận 17 được thông qua với 44M (98.87 %) CÓ phiếu bầu và 500k (1.13%) KHÔNG có phiếu bầu. Kiểm tra nhiệt độ 7 được thông qua với 7.79M (~ 100%) CÓ phiếu bầu và 101 (~ 0%) KHÔNG có phiếu bầu.

Liênquan: Đồng sáng lập Reddit và Polygon ra mắt sáng kiến truyền thông xã hội $200M Web 3.0

Như Polygon cố gắng duy trì một cạnh tranh vị trí chống lại hệ sinh thái Ethereum, cộng đồng đã công bố sáng kiến 200 triệu đô la với Seven Seven Six, một công ty đầu tư mạo hiểm thuộc sở hữu của người đồng sáng lập Reddit Alexis Ohanian.

NhưCointelegraph báo cáo, sáng kiến này sẽ tập trung vào việc hỗ trợ và lưu trữ các ứng dụng chơi game và các nền tảng truyền thông xã hội được xây dựng trên cơ sở hạ tầng của Polygon. Tăng trưởng bùng nổ đa giác trong năm nay đã được hỗ trợ bởi sự ra mắt của hơn 3.000 ứng dụng trên chuỗi phi tập trung và ra mắt giao thức khác và di chuyển chéo chuỗi.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *