Weak stocks and declining DeFi use continue to weigh on Ethereum price

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giá đóng cửa 12 giờ của Ether ( ETH) đã được tôn trọng một phạm vi chặt chẽ $1,910 đến $2,150 trong mười hai ngày, nhưng kỳ quặc là đủ, các dao động 13% này đã đủ để thanh lý tổng cộng 495 triệu USD trong các hợp đồng tương lai kể từ ngày 13 tháng 5 theo dữ liệu từ Coinglass.

Ether/USD12 giờ giá tại Kraken. Nguồn: TradingView

The worsening market conditions were also reflected in digital asset investment products. According to the latest edition of CoinShare’s weekly Digital Asset Fund Flows report, crypto funds and investment products saw a $141 million outflow during the week ending on May 20. In this instance, Bitcoin (BTC) was the investors’ focus after experiencing a $154 weekly net redemption.

Nga quy định và đổ nát cổ phiếu công nghệ Mỹ leo thang tình hình

Regulatory uncertainty weighed on investor sentiment after an updated version of the Russian mining law proposal came to light on May 20. The document in the lower chamber of the Russian parliament no longer contained the obligation for crypto mining operators registry nor the one-year tax amnesty. As cited by local media, the legal State department stated that these measures could “possibly incur costs on the federal budget.”

Áp lực bổ sung lên giá Ether đến từ sự suy giảm 2.5% của Nasdaq Composite Index vào ngày 24 tháng 5. Ngoài ra, chỉ số cổ phiếu theo công nghệ nặng đã bị áp lực sau khi nền tảng truyền thông xã hội Snap (SNAP) sụt giảm 40%, với lý do lạm phát tăng, các ràng buộc chuỗi cung ứng và sự gián đoạn lao động. Do đó, cổ phiếu Meta Platform (FB) giảm 10%.

Dữ liệu trên chuỗi và các dẫn xuất có lợi cho gấu

Số lượng địa chỉ hoạt động trên các ứng dụng phi tập trung của mạng Ethereum lớn nhất (DApps) đã giảm 27% so với tuần trước đó.

DAppshoạt động mạnh nhất của mạng Ethereum trong điều kiện USD. Nguồn: Dappradar

Các ứng dụng phi tập trung tích cực nhất của mạng đã chứng kiến sự giảm đáng kể người dùng. Ví dụ, địa chỉ hàng tuần Uniswap V3 giảm 24%, trong khi Curve phải đối mặt với người dùng ít hơn 52%.

Để hiểu cách các nhà giao dịch chuyên nghiệp, cá voi và các nhà sản xuất thị trường được định vị, hãy xem dữ liệu thị trường tương lai của Ether.

Tương lai hàng quý được sử dụng bởi cá voi và bàn chênh lệch chủ yếu do họ thiếu một tỷ lệ tài trợ dao động. Các hợp đồng tháng cố định này thường giao dịch với mức phí bảo hiểm nhẹ đối với thị trường giao ngay, cho thấy người bán yêu cầu thêm tiền để giữ thanh toán lâu hơn.

Các tương lai này nên giao dịch với mức phí bảo hiểm hàng năm từ 5% đến 12% tại các thị trường khỏe mạnh. Tình trạng này được định nghĩa về mặt kỹ thuật là “contango” và không phải là độc quyền cho thị trường crypto.

Ethertương lai 3 tháng phí bảo hiểm hàng năm. Nguồn: Laevitas

Liên quan: Giá Bitcoin trở lại mức thấp trong tuần dưới $29K khi Nasdaq dẫn đầu chứng khoán Mỹ tăng mạnh

Phí bảo hiểm hợp đồng tương lai của Ether đã xuống dưới ngưỡng 5% thị trường trung lập vào ngày 6 tháng Tư. Có một sự thiếu niềm tin rõ ràng từ người mua đòn bẩy vì chỉ số cơ sở 3% hiện tại vẫn còn chán nản.

Ether có thể đã tăng 2% sau khi kiểm tra mức kháng cự kênh $1,910 vào ngày 24 tháng 5, nhưng dữ liệu trên chuỗi cho thấy sự thiếu tăng trưởng của người dùng, trong khi dữ liệu dẫn xuất chỉ ra tâm lý giảm.

Cho đến khi có một số cải thiện tinh thần làm tăng việc sử dụng các ứng dụng phi tập trung và phí bảo hiểm tương lai Ether lấy lại mức trung lập 5%, tỷ lệ cược của giá phá vỡ trên mức kháng cự $2,150 dường như thấp.

Cácquan điểm và ý kiến thể hiện ở đây chỉ là những của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *