Animoca lái xe vào trò chơi đua xe tiền điện tử với mua lại mới nhất

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Công ty đầu tư Gaming và mạo hiểm Animoca Brands đã hoàn thành việc mua lại địa danh Eden Games, các nhà xuất bản của Gear.Club, dòng Test Drive và các trò chơi đua xe phổ biến khác.

Eden Games là một công ty có trụ sở tại Pháp được thành lập vào năm 1998. Engine Gaming and Media đã bán 96% cổ phần của mình trong công ty cho Animoca với giá 15,3 triệu đô la vào ngày 7 tháng 4.

Với việc mua lại, Animoca có kế hoạch tăng cường hệ sinh thái REVV Motorsport (REVV) của mình bằng cách thực hiện một “phương pháp tiếp cận đầu tiên của Metaverse” cho các tựa game mới và hiện có, như được tweet bởi Chủ tịch Animoca Yat Siu vào ngày 12 tháng Tư.

Nó cũng hy vọng sẽ giới thiệu các trò chơi đua xe dựa trên blockchain mới. Eden Games có quan hệ đối tác trong ngành công nghiệp ô tô với những người như BMW, Bugatti, Porsche và những người khác sẽ giúp Animoca xây dựng một bộ trò chơi mạnh mẽ hơn cho những người đam mê trò chơi đua xe.

Hệ sinh thái REVV Motorsport bao gồm các trò chơi đua xe cùng tên trên giải pháp mở rộng Ethereum Polygon, MotoGP: Ignition, Formula E: High VoltageTorque Drift. Tất cả các trò chơi dựa trên blockchain và tích hợp mã thông báo không thể thay thế (NFT).

By inserting its NFT products into sports, Animoca will be able to capitalize on Deloitte’s estimated $2 billion in sports NFT transactions in 2022.

Co-founder and chairman of Animoca Brands Yat Siu said in an April 11 statement that the acquisition would “add value to the REVV community and the racing metaverse” by way of its many assets in the racing world.

Animoca đã bận rộn xây dựng hệ sinh thái trò chơi đua xe của riêng mình và đang tìm cách lấp đầy khoảng trống được tạo ra bởi trò chơi F1 Delta Time của nó tắt vào ngày 15 tháng 3 sau mất giấy phép với thương hiệu đua xe Công thức 1. Chưa có từ nào về những tiêu đề mới có thể đang được phát triển như là kết quả của việc mua lại mới.

Liênquan: Blue Chip và Metaverse NFT thúc đẩy sự phát triển của thị trường NFT, báo cáo Nansen cho biết

F1 racing là một môn thể thao phổ biến trong ngành công nghiệp tiền điện tử với ít nhất tám công ty tiền điện tử, bao gồm sàn giao dịch Binance, Crypto.com, và giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Fantom, hiện đang tài trợ cho các đội. Từ góc độ kinh doanh, sự phổ biến của nó có ý nghĩa hoàn hảo khi xem xét khoảng một tỷ người hâm mộ toàn cầu dự kiến sẽ xem các cuộc đua trong suốt mùa giải 2022.

Animoca Brands là một trong những nhà đầu tư tích cực nhất trong không gian NFT và Metaverse. Các khoản nắm giữ khác của nó bao gồm The Sandbox (SAND) và Axie Infinity ( AXS).

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *