Axie Infinity muốn ‘tăng gấp đôi ‘trên thị trường Hàn Quốc: KBW

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

SkyMavis, công ty đứng sau play-to-earn (P2E) hạng nặng Axie Infinity đang tìm cách “tăng gấp đôi” tại Hàn Quốc và tăng cường áp dụng bất chấp những trở ngại về quy định.

Phátbiểu với Cointelegraph tại Tuần lễ Blockchain Hàn Quốc hôm thứ Ba, Sky Mavis đồng sáng lập và dẫn đầu tăng trưởng Jeffrey Zirlin tuyên bố rằng mặc dù lệnh cấm trong nước đối với các trò chơi P2E vẫn được thực hiện, “Thị trường Hàn Quốc là một trong những thị trường game quan trọng nhất trên thế giới, và chúng tôi có hàng tấn người chơi ở miền Nam Hàn Quốc.”

Zirlinnói thêm rằng công ty hiện đang tìm cách để điều chỉnh trò chơi Axie Infinity cho nhóm game thủ Hàn Quốc của mình:

“Tôi nghĩ bạn biết đấy, chúng tôi muốn tăng gấp đôi xuống. Chúng tôi muốn địa phương hóa ví dụ, người Hàn Quốc không nói nhiều tiếng Anh, phải không? Vì vậy, thực sự có rất nhiều rào cản để thực sự đưa trò chơi vào tay các cầu thủ Hàn Quốc.”

“Nhưng rất nhiều cầu thủ hàng đầu của chúng tôi trên bảng xếp hạng là Hàn Quốc […] Người Hàn Quốc là một trong những game thủ giỏi nhất trên thế giới,” ông nói thêm.

Ủyban Xếp hạng Game và Quản trị Hàn Quốc cấm phát hành các trò chơi P2E blockchain trong nước do các chính sách chống cờ bạc nghiêm ngặt. Vào tháng 12, chính phủ cũng chuyển sang cấm Google Play và Apple Store niêm yết các trò chơi như vậy tại Hàn Quốc.

“Về quy định, vẫn còn khá sớm. Nó tương tự như các cửa hàng ứng dụng nơi bạn biết, nó sẽ là một quá trình thương lượng và giáo dục,” Zirlin lưu ý, thêm rằng ông hy vọng việc áp dụng P2E là đủ để làm cho chính phủ quay trở lại quy định diều hâu trong tương lai:

“Đó thực sự là Uber như một cách tiếp cận đúng không? Họ vừa khởi động, họ đã đưa nó vào tay của càng nhiều người càng tốt và một khi họ có một khối lượng tới hạn các nhà quản lý phải đi với nó.”

liênquan: Vitalik Buterin đề xuất địa chỉ tàng hình cho quyền sở hữu NFT vô danh

Dự án Axie Infinity vẫn đang trong giai đoạn truy cập sớm và ha chưa tung ra một ứng dụng thông qua Google Play hoặc Apple Store. Theo Active Player, trò chơi có khoảng 766.000 người đăng nhập để chơi trò chơi vào tháng trước, một tiếng khóc xa so với đỉnh cao 2,7 triệu ghi nhận trong tháng Giêng năm nay.

Nhưhiện tại, Axie Infinity đang tìm cách tăng cường áp dụng – ở Hàn Quốc và trên toàn cầu – bằng cách cải thiện trải nghiệm chơi game và mở rộng hệ sinh thái của mình thông qua các chế độ chiến đấu mới như Origin, đứng đầu hơn 800.000 đăng ký tính đến ngày hôm nay: “Nguồn gốc là trọng tâm chính của

chúng tôi ngay bây giờ. Vì vậy, xây dựng nó ra và làm cho nó nhập vai hơn, thêm vào sự tiến triển theo chiều dọc, như rune và quyến rũ và nâng cấp phần cơ thể để hoạt động như bồn rửa bền vững [cơ chế đốt] cho các thẻ và làm cho nó thú vị hơn.”

“Nguồn gốc quan trọng đi kèm với ba Axies khởi động miễn phí (nhân vật NFT) để mọi người có thể yêu thích trò chơi [mà không cần] đưa ra bất kỳ quyết định kinh tế hoặc tài chính,” ông nói thêm.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *