Behance của Adobe bổ sung hỗ trợ cho Solana NFT

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Behance, nền tảng giới thiệu sáng tạo do Adobe sở hữu, đã công bố vào ngày 7 tháng 3 rằng người dùng có thể kết nối ví Phantom của họ với tài khoản Behance của họ và giới thiệu Solana NFT trên hồ sơ của họ. Phantom là một ví Solana được xây dựng cho tài chính phi tập trung, hoặc DeFi, các ứng dụng cũng như cho các mã thông báo không thể thay thế, hoặc NFT. QuickNode, một nền tảng cơ sở hạ tầng Web3 dựa trên Miami, đã giúp xây dựng tính năng này với Adobe trên Solana.

Nhữngngười sáng tạo Behance đã có thể hiển thị các NFT của họ được đúc trên blockchain Ethereum ( ETH) trong hồ sơ của họ. William Allen, Adobe VP dẫn đầu Behance, giải thích trên Twitter rằng nhiều người dùng của Behance, tuy nhiên, có thể không còn muốn liên kết với Ethereum do lo ngại về chi phí sử dụng năng lượng và khí đốt cao.

Allenđã tweet rằng Solana là một chuỗi chứng minh cổ phần giải quyết những mối quan tâm này, chỉ ra rằng một giao dịch duy nhất trên solana “sử dụng nhiều năng lượng như tìm kiếm của Google và tốn một phần nhỏ một xu.”

Phantomlặp lại tình cảm, tweet rằng sự hội nhập này là “rất lớn” cho Solana nền kinh tế sáng tạo bởi vì nó cho phép các nghệ sĩ “một cách thân thiện với môi trường và chi phí thấp để thử nghiệm với NFT.”

Behancelần đầu tiên cho phép các nghệ sĩ của mình kết nối ví tiền điện tử và NFT của họ với hồ sơ Behance của họ vào tháng 10 năm 2021. Vào thời điểm đó, Adobe cũng hợp tác với các chợ Rarible, OpenSea, KnownOrigin và SuperRare NFT như một phần của “Sáng kiến xác thực nội dung” của công ty để bảo vệ những người sáng tạo kỹ thuật số bằng cách hiển thị dữ liệu nguồn gốc. Allen đã thêm vào Twitter rằng địa chỉ Solana sẽ được thêm vào công cụ Thông tin đăng nhập nội dung trong Photoshop để chống lại tác phẩm nghệ thuật NFT bị đánh cắp và đảm bảo tín dụng thích hợp được đưa ra.

Liênquan: Solana là gì, và nó hoạt động như thế nào?

QuickNodecho phép Adobe thuê quyền truy cập vào blockchain Solana, trái ngược với việc xây dựng và duy trì nút riêng. Theo trang web QuickNode, công ty là nhà cung cấp dịch vụ nút Solana hàng đầu và nó cung cấp năng lượng hơn 50% hệ sinh thái Solana.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *