Bộ sưu tập lịch sử âm nhạc của The Beatles và John Lennon được bán đấu giá là NFT

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Contrai cả của John Lennon là Julian đang bán một số tác phẩm hiếm nhất của lịch sử âm nhạc từ bộ sưu tập riêng tư của ông.

Áokhoác của John Lennon từ bộ phim “Magical Mystery Tour”, chiếc áo choàng của anh từ “Help! ,” ba guitar và ghi chú sắp xếp viết tay của Paul McCartney cho “Hey Jude” là một trong những kỷ vật được tìm kiếm nhiều nhất từ lịch sử âm nhạc cho đấu giá token không thể thay thế (NFT).

LoạtNFT, được gọi là “Lennon Connection: The NFT Collection,” đã mở cửa cho đấu thầu vào thứ Hai và sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 2 với sự hợp tác của NFT marketplace YellowHeart và Julien’s Auctions. Một phần của việc bán từ đấu giá NFT sẽ được tặng cho Lennon’s White Feather Foundation.

Juliansẽ giữ các mặt hàng vật lý ban đầu và người mua sẽ sở hữu các quyền đối với NFT duy nhất. Mỗi NFT trong bộ sưu tập sẽ được cung cấp như một bộ sưu tập nghe nhìn, được thuật lại bởi chính Julian Lennon.

Mụcđáng chú ý nhất dự kiến sẽ thu hút giá thầu cao nhất được cho là ghi chú viết tay của Paul McCartney cho Hey Jude. NFT cho mặt hàng có giá khởi điểm là 30.000 đô la.

Liênquan: Có một plugin trình duyệt mà autoblocks Twitter NFT hồ sơ hình ảnh

Juliencủa Đấu giá trước đây đã bán các kỷ vật Beatles khác lấy hàng triệu of dollars đô la in the auction đấu giá. Một số vật phẩm đáng chú ý nhất bao gồm một trong những guitar acoustic của John Lennon đã lấy 2,4 triệu USD, bộ trống của Ringo Starr được bán với giá 2,2 triệu USD, đầu trống Ringo sử dụng trên “Ed Sullivan Show” năm 1964 được bán với giá 2,1 triệu USD.

NFTđã trở thành xu hướng mới nhất trong tiền điện tử và nhiều người tin rằng nó sẽ phá vỡ ngành công nghiệp nghệ thuật. Các nghệ sĩ chính thống và những người nổi tiếng đã bỏ cuộc đấu giá truyền thống cho NFT vì nó đã trở thành xu hướng mới nhất trong ngành nghệ thuật.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *