CEEK VR tăng 100% + khi thúc đẩy thực tế ảo và phát triển Metaverse tăng cường

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Token Nonfungible (NFT), tài chính phi tập trung (DeFi) và Metaverse là ba trong số các chủ đề thịnh hành nóng nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử và mỗi chủ đề đang giúp thế giới dần dần tiến tới việc áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain.

Một dự án đang tìm cách tận dụng các xu hướng này là CEEK VR (CEEK), một nền tảng giải trí và tập trung vào người sáng tạo nhằm sử dụng thế giới ảo để kết nối các nghệ sĩ âm nhạc, vận động viên và người sáng tạo nội dung kỹ thuật số với người hâm mộ của họ.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy kể từ khi giao dịch ở mức thấp $0.289 vào ngày 15 tháng 3, giá của CEEK đã tăng 123% để đạt được hàng ngày mức cao $0.646 vào ngày 7 tháng 4 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng 178% lên 90 triệu đô la.

Biểuđồ 4 giờ CEEK/USDT. Nguồn: TradingView

Ba lý do khiến giá tăng của CEEK bao gồm được giới thiệu trong phòng chờ quà tặng tại lễ trao giải Grammy, tích hợp sâu hơn với BNB Smart Chain (BSC) và một số danh sách trao đổi tiền điện tử mới.

Quan hệ đối tác lớn và một gian hàng tại giải Grammy

CEEK hosted a booth in the gift lounge at the 2022 Grammy and this may have provided a new level of exposure for the project since a number of influencers and music fans would have visited the pop up.

Tổ

chức gian hàng đã được thực hiện thông qua sự hợp tác của CEEK VR với Universal Music, nơi cấp cho giao thức các quyền biểu diễn trực tiếp cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng bao gồm Lady Gaga, Bon Jovi, U2, Sting và Ziggy Marley.

The project is also partnered with Meta Oculus, Apple and Microsoft, which are three of the biggest names working on the development of virtual reality (VR) technology. In future, this partnership could expand access to VR headsets beyond the protocol’s native CEEK VR headset.

Tích hợp với BNB Smart Chain

Yếu tố thứ hai giúp thu hút sự chú ý hơn đến CEEK là sự tích hợp với hệ sinh thái BNB Smart Chain và sự bổ sung hỗ trợ chuỗi chéo gần đây vào cuối năm 2021.

CEEK ban đầu ra mắt trên mạng Ethereum ( ETH) nhưng chi phí cao của việc thực hiện các giao dịch trên mạng đã cản trở việc áp dụng, đặc biệt là về việc thực hiện micropayments cho việc sử dụng nội dung phát trực tuyến, theo dõi và thanh toán nghệ sĩ.

Kể từ khi ra mắt hỗ trợ cho BSC, CEEK đã được chọn cho Chương trình ươm tạo MBVIV chuỗi BNB cung cấp giao thức với một loạt các sự kiện ủ bệnh, cố vấn và hỗ trợ cộng đồng.

Danh sách sàn giao dịch mới

Một sự phát triển thứ ba ủng hộ cuộc biểu tình của CEEK là danh sách trao đổi mới trên Huobi Global và KuCoin.

Mặc dù giao dịch cho CEEK không bắt đầu cho đến ngày 8 tháng 4 trên cả hai nền tảng, các thông báo đã dẫn đến nhu cầu tăng vọt về mã thông báo vì người dùng có xu hướng tích lũy token trước bất kỳ danh sách trao đổi đáng kể nào.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *