Chiliz (CHZ) tăng 170% sau khi tung ra NFT trực tiếp trong trò chơi cho chủ thẻ fan hâm mộ

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Năm nay đã chứng kiến một số quan hệ đối tác cao được hình thành giữa lĩnh vực tiền điện tử và các giải đấu thể thao lớn, các đội và các cầu thủ cá nhân. Ngày nay người chơi tham gia với người hâm mộ của họ bằng cách phát hành NFT phiên bản giới hạn và các đặc quyền khác có liên quan đến công nghệ crypto và blockchain.

Các công ty Crypto cũng đang làm cho sự hiện diện của họ được biết đến khâu tên của họ trên áo, mua quyền đặt tên sân vận động và trả tiền cho quảng cáo thời gian vàng được đặt một cách khéo léo giữa các giờ nghỉ chơi.

Một dự án đã chứng kiến sự gia tăng quan tâm gần đây nhờ tập trung vào thế giới thể thao và giúp người hâm mộ tương tác với các đội và cầu thủ yêu thích của họ là Chiliz (CHZ), mạng blockchain đằng sau nền tảng tham gia của người hâm mộ Socios.com.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy rằng kể từ khi chạm mức thấp $0.243 vào ngày 29 tháng 9, giá CHZ tăng 171% lên mức mức cao hàng ngày ở mức $0.657 vào ngày 31 tháng 10 và những diễn biến gần đây hiện đang đẩy giá quay trở lại mức cao.

CHZ/USDT biểu đồ 4 giờ. Nguồn: TradingView

Ba lý do cho sức mạnh ngày càng tăng của CHZ bao gồm việc ra mắt các NFT trực tiếp trong trò chơi, danh sách trao đổi gần đây cho CHZ cũng như các thẻ fan hâm mộ mới được phát hành và hệ sinh thái mở rộng nhanh chóng của giao thức của các đối tác.

Sống trong game NFT giọt

Sự phát triển đã khởi đầu cuộc biểu tình hiện tại là sự ra mắt của sự sụt giảm NFT trực tiếp đầu tiên của nền tảng diễn ra một trận đấu giữa A.C Milan và A.S. Roma.

Với thiết kế này, các NFT mới được đúc khi chúng xảy ra dựa trên những khoảnh khắc quan trọng trong các trận đấu trực tiếp và sau đó chúng được thả xuống ví của chủ sở hữu token fan, những người dự đoán chính xác kết quả của trò chơi.

The announcement that this new method of distributing NFTs was followed by a spike in demand for the token which has continued to build in the following weeks.

CHZ và fan token hỗ trợ

Một lý do khác cho đà xây dựng của CHZ là việc bổ sung các danh sách trao đổi mới, cũng như thẻ fan hâm mộ mới được phát hành cho các câu lạc bộ như São Paulo FC, AC Milan và Manchester City.

Ngoài các danh sách, Binance cũng cho phép người hâm mộ kiếm token từ các đội yêu thích của họ bằng cách đặt cược Binance Coin (BNB), Binance USD (BUSD) và CH.

OKEx cũng thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ thẻ từ hệ sinh thái Chiliz và CHZ dường như đã được hưởng lợi từ một sàn giao dịch crypto của eToro niêm yết mới vào ngày 9 tháng 11.

Mở rộng hệ sinh thái ủng hộ cuộc biểu tình hiện tại

Việc mở rộng hệ sinh thái có thể là một sự phát triển gần đây khác đang tăng cường các nguyên tắc cơ bản của CHZ.

Gần đây, nền tảng này đã công bố mối quan hệ đối tác với Kraft Sports and Entertainment sẽ thấy National Football League (NFL) New England Patriots và Major League Soccer (MLS) New England Revolution gia nhập hệ sinh thái Chiliz và Socios.

This partnership marks the first foray for Chiliz into the NFL and MLS and indicates that the protocol has its sights set on expanding to cover all major sports leagues where there is a demand from fans for more engagement.

VORTECS™ data from Cointelegraph Markets Pro began to detect a bullish outlook for CHZ on Oct. 28, prior to the recent price rise.

The VORTECS™ Score, exclusive to Cointelegraph, is an algorithmic comparison of historical and current market conditions derived from a combination of data points including market sentiment, trading volume, recent price movements and Twitter activity.

VORTECS™ Score (green) vs. CHZ price. Source: Cointelegraph Markets Pro

As seen in the chart above, the VORTECS™ Score for CHZ began to pick up on Oct. 27 and reached a high of 70 on Oct. 28, just as its price began to increase 125% over the next two weeks.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *