‘Chúng tôi đã thấy việc áp dụng chính thống cho nghệ thuật NFT bắt đầu vào năm 2021, ‘đồng sáng lập NFT.NYC Cameron Bale nói

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

For the past three years, NYC.NFT has been the leading annual gathering in the nonfungible token and digital blockchain art world. This year, over 5,500 attendees and 135 sponsors joined debates, talks, workshops and briefings in the namesake event. In an exclusive ask-me-anything session, Cameron Bale, co-founder of NYC.NFT, joined Cointelegraph Markets Pro users to discuss the outlook on the NFT industry. Here’s what Bale had to say.

Cointelegraph Markets Pro User: You had some amazing speakers in NFT.NYC 2021. Can you tell us a bit aboutwhat insights were shared by some of those heavily influential folks?

CameronBale: Một số người không nhận ra điều đó, nhưng 2021 là năm thứ 3 của chúng tôi tổ chức sự kiện này. Hầu như không ai biết!! Chúng tôi đã có 500 người tham dự trong năm đầu tiên (tôi nghĩ rằng ngoài những người đó, hầu hết tin rằng NFT chỉ có khoảng một năm hoặc lâu hơn!) Cá nhân, kể từ năm đầu tiên của chúng tôi, tôi nghĩ rằng chúng tôi biết rằng nhiều ngành công nghiệp, ngoài game và nghệ thuật, sẽ bị phá vỡ bởi NFT. Điều thú vị nhất là nhìn thấy các ứng dụng trong thế giới thực của NFT trong một số ngành công nghiệp đó.

Ngườidùng CT Markets Pro: Justin Herzig đã trình bày một “công thức” để đánh giá các NFT. Có một điều như vậy? NFT.NYC có thể giúp các dự án xây dựng cộng đồng như thế nào?

CB: Tôi nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời miễn là người ta không coi đó là phúc âm. Một số tín hiệu nhất định có thể đề xuất hoặc giúp dự đoán giá trị ngày càng tăng của một dự án, chẳng hạn như những câu chuyện tin tức, tiếng vang về cộng đồng xã hội, đang phát triển trên Discord. Mọi người dựa vào thông tin này và đầu tư tiền mà họ không thể đủ khả năng để mất rủi ro cao – các chỉ số như Justin được trình bày cần phải đi kèm với tuyên bố từ chối trách nhiệm, như tôi chắc chắn anh ấy làm!

CTMarkets Pro User: Ngoài nghệ thuật, các trường hợp sử dụng quan trọng nhất đối với NFT là gì?

CB: There are some pretty cool use cases out there. Anyone who joined the space early might recognize these cycles of NFTs penetrating different industries. Art and collectibles came first. In my opinion, this was because they are digestible and relatively easy to understand use cases. Following that, blockchain gaming, and then onto more focused industries, ticketing, entertainment, genetics, all sorts of cool stuff. Finally, in 2021 we saw mainstream adoption for art kicking off. Thank you, Beeple, Metakovan, and Christie’s, for bringing it to the mainstream!

Bây giờ chúng ta đang thấy những sự kiện tỏa sáng cho những ngành công nghiệp khác. Gaming và metaverses đang bắt đầu, vv Câu hỏi trên về Zuckerberg và Meta là thú vị. Bất cứ ai nắm giữ đất trong Sandbox hoặc các dự án metaverse khác có thể nhận thấy sự gia tăng quan tâm đến tài sản của họ sau thông báo của Facebook.

Cộng đồng NFT tò mò và lạc quan về cách NFT có thể phá vỡ các ngành công nghiệp khác nhau này. Tuy nhiên, không được chấp nhận bởi các phương tiện truyền thông và thương hiệu chính thống, những người có thể đạt tới triệu/tỷ và cho họ thấy CÁCH, chúng tôi sẽ không thấy tác động mà chúng tôi muốn.

Liênquan: Thế giới NFT đang dần thu hẹp khoảng cách giữa thị trường ngách và dòng chính

CTMarkets Pro User: Những dự án NFT hàng đầu mà bạn sẽ xem cho năm 2022 là gì?

CB: Ba điều hướng dẫn lợi ích cá nhân của tôi. (1) Nó có một tiện ích có ý nghĩa làm tăng giá trị cho cuộc sống của tôi, hoặc của người khác – Tôi rất vui mừng về vùng đất ảo bây giờ khi thế giới đang thức dậy với những phép ẩn dụ! (2) Có một cộng đồng – điều này có thể theo nghĩa đen của các nhóm Discord hoặc cộng đồng trực tuyến, hoặc nó có thể là khát vọng, giống như nhận được một NFT từ một thương hiệu mà bạn ngưỡng mộ và trở thành một phần của “bộ lạc” (3) Tôi có yêu nghệ thuật không?

CTMarkets Pro User: NFT sẽ được sử dụng như thế nào với hàng tiêu dùng? Sản phẩm serialized?

CB: Đó là một cái thực sự rộng lớn! Cặp song sinh kỹ thuật số/đăng ký NFT của hàng hóa có giá trị cao hoặc sang trọng là một trường hợp sử dụng mát mẻ. Chúng tôi đã chạy thử nghiệm tại NFT.NYC, nơi chúng tôi đã tặng 1.000 mũ – mỗi nắp chứa một thẻ NFC có thể được quét bằng cách chạm vào điện thoại của bạn trên đó.

Lần đầu tiên nó được khai thác cung cấp cho bạn một NFT về cơ bản đã đăng ký sản phẩm. Các vòi sau đó sau đó cho thấy bất cứ ai quét thẻ sở hữu sản phẩm (thông qua NFT). Tôi nghĩ rằng đó là một ví dụ tuyệt vời bởi vì bạn có thể xác minh tính xác thực của sản phẩm vật lý bằng cách xác nhận rằng thương hiệu chính thức đúc NFT đính kèm. Một cái khác cho các sản phẩm tiêu dùng là phiếu giảm giá. Tất nhiên, phiếu giảm giá kỹ thuật số đã tồn tại mãi mãi, nhưng sử dụng NFT làm cửa hàng giá trị của phiếu giảm giá làm cho chúng có thể giao dịch và có thể phân phối được.

Liênquan: Daft Punk gặp CryptoPunks khi Novo phải đối mặt với NFT

Ngườidùng CT Markets Pro: Vé NFT.NYC 2022 sẽ được đúc dưới dạng NFT không?

CB: Đây là một câu hỏi phổ biến tại NFT.NYC 2021. Chúng tôi đã thử nghiệm với bán vé NFT mỗi năm của sự kiện. Có một số sản phẩm lấy tiền điện tử làm trung tâm tuyệt vời ngoài kia (chúng tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời với Mintbase vào năm 2020). Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của tôi, tôi vẫn chưa tìm thấy một nền tảng đáp ứng nhu cầu kinh doanh của một sự kiện quy mô lớn (nghĩ rằng giao tiếp với người tham dự và in huy hiệu, v.v., hoặc đối với khán giả chính thống). Chúng tôi tập trung vào việc đưa các phương tiện truyền thông chính thống và người mới vào không gian.)

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *