DAO cung cấp một cổng thông tin vào metaverse

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

As word of the metaverse has continued to spread, many individuals have begun to wonder not only what these digital worlds are but how they can gain access to it. As Web 3.0 and decentralized technology come together, new worlds are being created, ones where users have the power to shape the reality they desire, without limitations either by where they live or the resources they have at their disposal. However, perhaps what makes this experience truly unique is the opportunity people may have to express themselves in a better version of the physical world. Recognizing this opportunity, a popular American writer Neal Stephenson coined the term “Metaverse.”

Tuy nhiên, khái niệm này vẫn còn xa lạ đối với hầu hết, khiến mọi người khó vào mà không có kinh nghiệm trước. Một phần của vấn đề này xuất phát từ số lượng áp đảo của dự án người dùng phải lựa chọn, một số trong đó bao gồm các hệ thống phức tạp, công nghệ và lối chơi, phần lớn trong số đó là khó hiểu cho người dùng trung bình. MetaBrands nảy sinh từ nhu cầu này, nhằm tạo ra một tàu vận tải đáng tin cậy vào metaverse cho những người sẵn sàng bước vào thế giới mới.

Theo lời của đội của họ,

“ [MetaBrands] cho phép tiếp xúc ngay lập tức và một điểm truy cập đơn giản vào các NFT hoạt động hàng đầu, các mô hình chơi để kiếm được và nền kinh tế do người chơi sở hữu. Là một tập thể (DAO), MetaBrands ban đầu được thành lập với 12 cố vấn từ các dự án, hệ sinh thái và các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Tầm nhìn [của chúng tôi] là đoàn kết nỗ lực của mọi người và tạo ra một nhóm kỹ năng, tài năng và chuyên môn được chia sẻ có thể được sử dụng để hỗ trợ các dự án và thương hiệu tuyệt vời. Triết lý rất đơn giản, “một thủy triều tăng lên làm tăng tất cả các tàu.”

Nhóm, người ủng hộ tự do thông qua blockchain và công nghệ phi tập trung, đã thực hiện sứ mệnh của họ là cung cấp một cách đơn giản cho tất cả các loại người tương tác và hưởng lợi từ mọi cơ hội mà thế giới này cung cấp.

A community cộng đồng that gives đưa lại back

Để xác định thế giới này, MetaBrands tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) nhằm xây dựng một mô hình cộng sinh sẽ bao gồm danh mục tài sản metaverse và NFT, sẽ hoạt động như nền tảng cho hệ sinh thái chơi kiếm được của riêng họ. Với P2E, người chơi được thưởng cho thời gian, năng lượng và kỹ năng đầu tư vào các trò chơi có tiềm năng giúp thanh toán hóa đơn, nuôi sống gia đình và thay đổi cuộc sống. Không giống như các mô hình chơi game khác, những người chơi đóng góp cho sự tiến bộ của họ trong trò chơi sẽ được thưởng công bằng.

Nhóm chia sẻ rằng điều này sẽ giúp sử dụng các cộng đồng địa phương bằng cách cung cấp thu nhập trên mức lương, đảm bảo hơn nữa rằng MetaBrands đang tạo ra năng suất hàng tháng thường xuyên được chia sẻ lại cho cộng đồng. Trong khi năng suất sẽ được phân phối theo một vài cách, phần lớn được cho là airdrop cho chủ sở hữu MAGE Relic NFT.

Thêm thông tin chi tiết về metabrands ở đây

MetaBrands comprises two main products, the first being the MAGE utility token (ERC20). As a governance token, MAGE grants rights for its holders to cast votes and participate in a host of other proposals. In combination with MAGE is the MAGE Relic NFTs (ERC721), the multi-passes to the metaverse. By holding MAGE Relic NFTs, users can participate in the DAO, and other associated ecosystems, including games, projects and other applications.

Trở thành một đồng minh mạnh mẽ

Looking forward, all of MetaBrand’s initiatives are aligned in a way that will help to establish themselves as a powerful ally in the space of metaverse-based ecosystems, play-to-earn models and the entire blockchain world as a whole. The team continues to add new utility and interoperability for their NFTs and develop new strategic partnerships with the top games and projects available today.

Tìm hiểu thêm về MetaBrands

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *