Epic chào đón các trò chơi blockchain nhưng không mong đợi bất kỳ NFT Fortnite

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Các nền tảng chơi game đang lựa chọn các mặt trên blockchain, tiền điện tử và các token nonfungible (NFT) trong các hệ sinh thái tương ứng của họ.

Sau các báo cáo của Valve cấm crypto và NFT trò chơi liên quan đến Steam , đối thủ cạnh tranh chính của nó, Epic Games Store, cho thấy một thái độ chào đón cho các nhà phát triển blockchain và sử dụng crypto trong các trò chơi điện tử.

Giám đốc điều hành Epic Games Tim Sweeney nói rằng Cửa hàng Epic Games sẽ cho phép các trò chơi sử dụng công nghệ blockchain miễn là các nhà phát triển tuân thủ các luật có liên quan và tiết lộ các điều khoản của họ. Các trò chơi cần được đánh giá cao tuổi bởi một nhóm thích hợp, Sweeney đã viết thêm:

“Mặc dù Epic không sử dụng crypto trong trò chơi của chúng tôi, chúng tôi hoan nghênh sự đổi mới trong các lĩnh vực công nghệ và tài chính.”

Sweeney nói với The Verge rằng khi nói đến việc sử dụng NFT trong trò chơi điện tử, Epic sẵn sàng làm việc với các nhà phát triển sớm trong lĩnh vực này dưới một số hạn chế như một nhà cung cấp nền tảng. Tuy nhiên, trước đó ông đã nói rõ rằng Epic Games, với tư cách là một nhà phát triển trò chơi, không có kế hoạch sử dụng NFT trong các sản phẩm của riêng mình như Fortnite.

Giám đốc điều hành đã làm rõ rằng Epic sẽ không hỗ trợ giao dịch tiền điện tử thông qua dịch vụ thanh toán của mình, vì vậy các nhà phát triển cần phải sử dụng một hệ thống thanh toán khác. Epic Games Store cũng không có kế hoạch tích hợp blockchain vào khách hàng của mình bất cứ lúc nào.

Epic Games Store, được phát triển bởi nhà phát hành trò chơi điện tử lớn Epic Games, là một nền tảng để mua và tải về trò chơi điện tử. Ra mắt vào năm 2018, nền tảng này cho phép người dùng mua phiên bản kỹ thuật số của một trò chơi điện tử thông qua một máy khách để bàn và sau đó lưu trữ nó trong một thư viện để được tải về và chơi bất cứ khi nào họ muốn.

Liên quan: Một nửa số ví crypto hoạt động độc đáo đã chơi một trò chơi blockchain trong bài bình luận Q3

Sweeney sau blockchain game cấm trên Steam , một cửa hàng trò chơi điện tử kỹ thuật số nổi bật. Hướng dẫn cập nhật của Steam cho các nhà phát triển trò chơi nói rằng các trò chơi điện tử sử dụng công nghệ blockchain và “phát hành hoặc cho phép trao đổi tiền điện tử hoặc NFT” không được phép trên cửa hàng kỹ thuật số.

Nhà phát triển game SpacePirate tuyên bố rằng “quan điểm của Steam là các mặt hàng có giá trị và chúng không cho phép các mặt hàng có thể có giá trị thế giới thực trên nền tảng của chúng.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *