GALA tăng 117% trong tháng Hai khi trò chơi tiền điện tử P2E đi chủ đạo

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Lĩnh vực chơi game kiếm được (P2E) của hệ sinh thái tiền điện tử đã là một trong những lĩnh vực kiên cường nhất đối với sự biến động và giá giảm được thấy trong vài tháng qua khi game thủ đang nhảy vào khả năng kiếm thu nhập trong khi chơi các trò chơi điện tử được mã hóa.

Một dự án đã chứng kiến giá token của nó tăng nhanh chóng trong tuần đầu tiên của tháng 2 là Gala ( GALA), một giao thức tập trung vào việc sử dụng công nghệ blockchain để cung cấp cho người chơi kiểm soát các trò chơi họ chơi và các vật phẩm trong trò chơi mà họ có được.

Data from Cointelegraph Markets Pro and TradingView shows that the price of GALA climbed 117% after hitting a low of $0.177 on Feb. 2 to hit a daily high of $0.384 on Feb. 7.

Biểuđồ 4 giờ GALA/USDT. Nguồn: TradingView

Ba lý do cho sự phục hồi nhanh chóng trong giá GALA bao gồm sự ra mắt sắp tới của một số trò chơi phổ biến mới trên giao thức, một loạt các quan hệ đối tác mới đã giúp mở rộng hệ sinh thái GALA và sự phát triển của cơ sở người dùng GALA tiếp tục đạt mức cao kỷ lục mới.

Ra mắt các trò chơi mới

Ngành trò chơi P2E trị giá 30 tỷ USD đang phát triển nhanh chóng và các giao thức muốn theo kịp tốc độ và duy trì nhu cầu có liên quan để khởi chạy các trò chơi mới và duy trì cơ sở người dùng tích cực.

Chính trong ánh sáng này, GALA đã thêm hỗ trợ cho các dự án mới trong hệ sinh thái như sự ra mắt sắp tới của Spidertank và Legends Reborn.

Bên cạnh lối chơi, thế hệ trò chơi mới hơn ra mắt trên Gala đã khai thác một số xu hướng ngày càng tăng trong không gian P2E như bán đất và địa điểm cung cấp cho người dùng một cách để kiếm thu nhập thụ động, giúp phát triển một nhóm lớn hơn các thành viên cộng đồng được đầu tư vào giao thức lâu dài.

Quan hệ đối tác với các giao thức khác

Yếu tố thứ hai giúp củng cố động lực cho GALA là việc bổ sung các quan hệ đối tác mới đang giúp mở rộng phạm vi tiếp cận của hệ sinh thái của nó.

Điều này bao gồm một sự hợp tác được công bố gần đây với cộng đồng 888innercircle trên Twitter, trong đó có một cộng đồng hơn 205.000 thành viên là người hâm mộ nghệ thuật kỹ thuật số và sưu tầm.

Gala gần đây cũng đã thiết lập mối quan hệ làm việc với Betwixt, một ứng dụng chơi game tập trung vào sức khỏe tâm thần được chọn để nhận được 1 triệu đô la tài trợ từ quỹ Gala Games Conservatorship để giúp kết hợp tự chăm sóc bản thân vào cộng đồng game.

Liênquan: Altcoin Roundup: 3 xu hướng chơi game P2E mới nổi sẽ theo dõi vào năm 2022

Phát triển userbase

As a result of the expansion of the Gala ecosystem and the addition of ways to earn a yield through gameplay or other methods such as running a Gala node, the community has seen a steady increase in the number of users over time, especially since the beginning of December 2021.

Total GALA users over time. Source: Dune Analytics

Theo dữ liệu từ Dune Analytics, tổng số người dùng GALA đứng ở mức 122.230 vào ngày 7 tháng 2, một con số đã tăng gấp ba lần kể từ ngày 7 tháng 11 năm 2021, từ 40.380 người dùng.

Trong khi đó, dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho GALA vào ngày 27 tháng 1, trước khi giá tăng gần đây.

The VORTECS™ Score, exclusive to Cointelegraph, is an algorithmic comparison of historical and current market conditions derived from a combination of data points including market sentiment, trading volume, recent price movements and Twitter activity.

VORTECS™ Score (green) vs. GALA price. Source: Cointelegraph Markets Pro

As seen in the chart above, the VORTECS™ Score for GALA spiked into the green zone on Jan. 27 and hit a high of 82, around 48 hours before the price gained 114% over the next seven days.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *