GameStop NFT Marketplace hiện đang trực tiếp và cung cấp bởi Loopring L2

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

GameStopđã xác nhận tích hợp với Loopring (LRC), một giao thức zkRollup Ethereum Layer 2 được thiết kế để cung cấp năng lượng cho các sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung, vào thị trường NFT rất được mong đợi của họ. Adam Browman, Trưởng phòng Tăng trưởng của Loopring, đã thông báo vào ngày Medium vào thứ Tư rằng phiên bản beta của thị trường GameStop đã phát trực tiếp.

TheoBrowman, GameStop, hợp tác với Loopring L2, nhằm mục đích cung cấp quyền truy cập “nhanh chóng, rẻ tiền và an toàn” vào quyền sở hữu kỹ thuật số cho quần chúng. Họ dự định trao quyền lực trở lại cho người chơi, người sáng tạo và nhà sưu tập với GameStop đứng đầu trong những nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu mới này.

Ônggiải thích cách người dùng bây giờ có thể bạc hà NFT trực tiếp trên Loopring L2 cho “phân số” của phí khí tốn kém có xu hướng kết quả từ việc đúc trên L1, khoảng ít hơn $1. Loopring zkRollup kế thừa bảo mật tự lưu ký của Ethereum L1 để đảm bảo rằng người dùng của nó “nhận được quyền sở hữu kỹ thuật số mạnh nhất.”

Ngườidùng beta sẽ có quyền truy cập vào những “cải tiến tốc độ lớn và chi phí thấp hơn” này và bắt đầu gửi tiền trước sự ra mắt đầy đủ của thị trường chính thức được cho là sẽ sớm ra mắt.

Liênquan: GameStop hướng tới việc ra mắt thị trường NFT sau khi thua quý 4 lớn

GameStop gần đây đã hợp tác với Immutable X (IMX) cho thị trường NFT của mình và công bố khoản tài trợ 100 triệu đô la cho người sáng tạo và phát triển trò chơi. Vào thời điểm đó, GameStop đã tuyên bố trong một báo cáo của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch nộp vào ngày 28 tháng 1 năm 2022 rằng Immutable là hội nhập NFT lớp 2 đầu tiên của nó để giao dịch và đúc, và Loopring sẽ theo sau . Immutable X gần đây đã đóng một vòng gây quỹ 200 triệu đô la, đưa định giá của công ty lên 2,5 tỷ USD.

Các

báo cáo về GameStop hợp tác với Microsoft cho thị trường NFT của mình cũng được lưu hành vào tháng trước nhưng điều này vẫn chưa được xác nhận. GameStop lần đầu tiên công bố quan hệ đối tác chiến lược nhiều năm với Microsoft vào tháng 10.

Cácthông báo liên quan đến NFT có xu hướng ảnh hưởng đến giá cổ phiếu GameStop (GME), tăng 15% hôm nay ở mức 141.35 đô la mỗi cổ phiếu. Tương tự, LRC đánh dấu sự gia tăng mạnh về khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua và trải qua sự thay đổi giá 32% tại thời điểm công bố.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *