Hoạt động mạng đa giác tăng đột biến khi doanh số NFT đạt đến chiều cao mới

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sốlượng token nonfungible (NFT) được bán trên giao thức lớp hai Polygon đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng trước chỉ ngắn 2 triệu.

TheoDune Analytics, điều này đánh dấu mức tăng gần 60% so với tháng 11 và mức tăng hàng tháng thứ ba liên tiếp cho mạng.

Mộtgiải pháp mở rộng dựa trên Ethereum tìm cách xây dựng, phân phối và quản lý chứng khoán trên công nghệ blockchain, hệ sinh thái của Polygon đã phát triển theo cấp số nhân trong mười hai tháng qua, đăng ký vượt quá 3.000 ứng dụng phi tập trung trên mạng của nó, ngoài tổng giá trị khóa con số là 3,86 tỷ đô la.

Bêncạnh đó, số lượng địa chỉ chuỗi chứng minh cổ phần hoạt động hàng ngày duy nhất trên mạng cũng đang mong đợi mức cao nhất mọi thời đại, nhằm vượt qua kỷ lục 566.516 được in vào ngày 2 tháng 10 năm 2021, với mức gần đây nhất dữ liệu từ ngày 5 tháng 1 năm 2022, tính 554.163.

Liênquan: Đây là cách Polygon đang thách thức những hạn chế của Ethereum, như đã nói của người đồng sáng lập Sandeep Nailwal

Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph tháng trước, người đồng sáng lập Sandeep Nailwal tiết lộ rằng Polygon đã tìm thấy một vị trí thích hợp trong việc thu hút tỷ lệ cao các công ty và nền tảng chơi game để xây dựng NFT trên mạng của họ, trái ngược với các sưu tầm và nghệ thuật thường được chứng kiến trên Ethereum.

Mãthông báo gốc của Polygon, MATIC, đạt mức giá cao nhất là 2.92 đô la vào ngày 27 tháng 12 năm 2021 và sau đó đã giảm xuống 2.11 đô la tại thời điểm viết văn bản phù hợp với mức giảm thị trường rộng hơn.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *