Komodo (KMD) tập hợp 54% sau khi đẩy mạnh để mở rộng khả năng tương tác với AtomicDEX

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Khả năng tương tác giữa các mạng blockchain riêng biệt đã trở thành một chủ đề chính trong thị trường tiền điện tử trong năm qua, nhưng một số khai thác lớn – chẳng hạn như $321 triệu khai thác Wormhole – đã làm nổi bật khó khăn trong việc đạt được chuyển chuỗi chéo một cách an toàn.

Một giao thức đã đạt được lực kéo vào tháng 2 nhờ cách tiếp cận thay thế để đạt được khả năng tương tác xuyên chuỗi là Komodo, một nền tảng đa chuỗi mở, có thể phân hủy, là nơi có ví AtomicDEX và trao đổi phi tập trung không lưu ký.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp 0,446 USD vào ngày 20 tháng 2, giá token KMD của nền tảng đã tăng 54% lên mức mức cao hàng ngày là $0.687 vào ngày 22 tháng 2.

Biểuđồ 4 giờ KMD/USDT. Nguồn: TradingView

Ba lý do cho sự tăng đột biến về giá và khối lượng giao dịch của KMD bao gồm: sự bổ sung gần đây của hỗ trợ cho 13 mạng blockchain riêng biệt với AtomicDEX, mã thông báo không thể thay thế mới (NFT) ra mắt và bản chất an toàn của hoán đổi nguyên tử trên AtomicDEX.

Komodo tích hợp nhiều mạng blockchain

Sự phát triển quan trọng nhất đối với giao thức Komodo vào năm 2022 để giúp tăng giá token của nó là bổ sung hỗ trợ cho 13 các mạng blockchain khác nhau trên AtomicDEX.

AtomicDEX là một trong số ít các sàn giao dịch phi tập trung hiện đang cung cấp một loạt các hỗ trợ cho không chỉ các mạng tương thích với Ethereum Virtual Machine-mà còn các mạng chia sẻ mã nguồn với Bitcoin ( BTC), chẳng hạn như Bitcoin Cash ( BCH), Litecoin ( LTC) và Dogecoin ( DOGE).

Một số chuỗi khác có tiềm năng được tích hợp với AtomicDEX trong tương lai, dựa trên nhận xét từ các bên khác nhau, bao gồm Digibyte, Cosmos và Polkadot.

Mã thông báo Nonfungible ra mắt trên Komodo

Một lý do thứ hai cho sự gia tăng hoạt động của Komodo là sự ra đời của NFT vào hệ sinh thái với sự ra mắt sắp tới của Cyber Komodos.

NFT tiếp tục là một trong những chủ đề thịnh hành nóng nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử và chúng cũng là một trong những cách tốt nhất để mạng lưới thu hút người dùng mới và tạo ra sự tham gia với cộng đồng của họ.

Cyber Komodos là một bộ sưu tập của 777 Komodos độc đáo với sự hiếm có khác nhau sẽ được ra mắt trên nền tảng Tokel NFT vào ngày 15 tháng 3.

Liênquan: Ngành người chơi phản ứng với suy nghĩ của Vitalik Buterin về hệ sinh thái xuyên chuỗi

Hoán đổi chuỗi chéo an toàn

Một yếu tố thứ ba mang lại sự chú ý thêm đến Komodo là khả năng trao đổi chuỗi chéo của AtomicDEX, hoạt động theo cách người sang người và không yêu cầu dịch vụ giám hộ.

Following several high-profile exploits of cross-chain bridges like Wormhole and Multichain, concerns related to smart contract exploits and hacks have led to user hesitancy when it comes to locking funds in these protocols.

AtomicDEX performs trades using atomic swaps, which help reduce risk vectors and don’t require custodians or complex smart contracts that are more prone to errors. This, combined with the wide range of supported networks by AtomicDEX, has helped bring added attention to Komodo as security has become a focal point for crypto traders.

VORTECS™ data from Cointelegraph Markets Pro began to detect a bullish outlook for KMD on Feb. 15, prior to the recent price rise.

The VORTECS™ Score, exclusive to Cointelegraph, is an algorithmic comparison of historical and current market conditions derived from a combination of data points including market sentiment, trading volume, recent price movements and Twitter activity.

VORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá KMD. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

As seen in the chart above, the VORTECS™ Score for KMD climbed into the green zone on Feb. 15 and hit a high of 85 around 98 hours before the price increased 54% over the next day.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *