Mở khóa tiềm năng cho NFT với nền tảng siêu chơi game mới

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Lĩnh vực game dường như đang cháy với hoạt động, đặc biệt là với các dự án dựa trên NFT mới sắp tới gần như hàng ngày.

Nềntảng mới này tuyên bố là nền tảng đầu tiên trên thế giới chơi để kiếm “hypercasual” nền tảng chơi game that offers cung cấp crypto phần thưởng.

WAM đã là một sản phẩm làm việc có sẵn để thử nghiệm. Dự án cũng đã thu hút một nhóm các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm, những người thành thạo trong lĩnh vực trò chơi và blockchain đằng sau dự án.

Vềsự phát triển trong tương lai, người dùng WAM sẽ có thể tạo ra các trò chơi của riêng họ với công nghệ hỗ trợ AI bằng cách sử dụng điện thoại của họ. Chủ sở hữu WAM NFT cũng sẽ có quyền truy cập vào một số giải đấu độc quyền cao.

Ramắt vào tháng 2 năm 2021 dưới dạng phiên bản beta công khai, WAM đã đạt hơn 2,5 triệu người chơi trong vòng chưa đầy hai tháng, với 10.000 giải đấu người chơi và hơn 3,5 triệu người chơi vào tháng 11 năm 2021. Sau thành công ban đầu, những người sáng tạo đã quyết định tạo ứng dụng di động, đã được tải xuống hơn 180.000 lần.

TrênWAM.app, người chơi càng thắng, thứ hạng trong nền tảng của họ càng tăng, giống như bảng xếp hạng ngoài đời thực bình thường trong các môn thể thao cạnh tranh. Khi một người chơi tiến lên thứ hạng của họ, họ có thể tham gia vào các giải đấu bổ ích hơn với phí vào cửa cao hơn và hồ thưởng.

Mỗigiải đấu có một nhóm phần thưởng trong đó WAM.app thêm một số tiền WAM cố định cho mọi người chơi trả phí vào cửa. Vào cuối giải đấu, phần thưởng được phân phối theo thuật toán theo tỷ lệ phần trăm của các cầu thủ hàng đầu dựa trên điểm số và thứ hạng của họ.

Sửdụng ứng dụng, người chơi có thể:

  • tham gia các giải đấu để giành phần thưởng trong WAM Coins
  • tạo ra các trò chơi của riêng họ với công nghệ hỗ trợ AI bằng cách sử dụng điện thoại của họ
  • giao dịch tiền thắng NFT trong các giải đấu cụ thể trên thị trường
  • xây dựng hồ sơ người chơi của họ bằng cách chiến thắng giải đấu
  • phát triển khán giả của người hâm mộ để tham gia với họ thông qua các giải đấu tùy chỉnh
  • trò chơi và giải đấu riêng như NFT để có được doanh thu định kỳ
  • tăng theo sau bằng cách lưu trữ các giải đấu và quảng bá chúng
Thêm thông tin chi tiết từ WAM ở đây

Thành tựu

WAM.app đã được đề cử vào chung kết tại Giải thưởng Trò chơi di động năm nay trong một đội hình ấn tượng của các công ty như Niantic và Huawei. Đã có gần một năm thử nghiệm beta (với 3,5 triệu người chơi đã trải qua hệ sinh thái WAM cho đến nay).

Nhữngngười sáng lập và người sáng tạo đang tăng về triển vọng cho dự án của họ.

“Chúng tôi đang tạo ra công cụ áp dụng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới: một nền tảng chơi game siêu bình thường. Chúng tôi là con người thấy rằng học bằng cách chơi là cách nhanh nhất để có được kiến thức trong khi vui chơi. Trên hết, bạn cũng nhận được phần thưởng cho sự tiến bộ của mình. Nó khá tuyệt vời! Mô hình đang dịch chuyển và WAM đang dẫn đầu con đường. Không có quảng cáo nữa, không còn lãng phí thời gian, không còn bên thứ ba nữa. Đó chỉ là bạn và kỹ năng của bạn. Hãy WAM.”

Tìm hiểu thêm về WAM

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *