‘Mở rộng tự nhiên’: Dự án Super Game của Sega đang tìm cách thêm NFT

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Gã khổng lồ game Nhật Bản Sega đang xem xét việc tích hợp công nghệ đám mây và NFT như một phần của dự án “Super Game” mới của mình để kết nối các trò chơi khác nhau với nhau.

Tin tức đã gây ra phản ứng dữ dội có thể dự đoán được từ phần nghi ngờ tiền điện tử của cộng đồng game, với nhiều người nói lên sự thất vọng của họ tại công ty trực tuyến trong tuần này.

Sáng kiến Super Game được thiết lập để triển khai trong năm năm tới và được cho là sẽ thấy sự phát triển của một loạt các trò chơi hạng ba A đa nền tảng mới. Công ty được cho là đang cân nhắc khoản đầu tư khoảng 800 triệu đô la vào dự án.

Đề xuất về NFT tiềm năng và hỗ trợ đám mây đã được thực hiện trong một cuộc phỏng vấn trên trang web tuyển dụng của Sega Nhật Bản. Cửa hàng tin tức chơi game Video Games Chronicle cung cấp một bản dịch cho người nói tiếng Anh đầu tuần này.

Trong cuộc phỏng vấn, nhà sản xuất Sega Masayoshi Kikuchi lưu ý rằng ngành công nghiệp game có một “lịch sử mở rộng” thành các hình thức văn hóa và công nghệ mới như phương tiện truyền thông xã hội nói riêng, với việc phát trực tuyến và xem những người khác chơi trò chơi thông qua các nền tảng như YouTube và Twitch trở nên phổ biến trong những năm gần đây.

Kikuchi tiếp tục gợi ý rằng một chuyển sang công nghệ đám mây và NFT do đó sẽ là không thể tránh khỏi, lưu ý rằng:

“ Đây là một phần mở rộng tự nhiên cho tương lai của trò chơi mà nó sẽ mở rộng để liên quan đến các lĩnh vực mới như chơi game đám mây và NFT. Chúng tôi cũng đang phát triển SuperGame từ góc độ của các trò chơi khác nhau có thể được kết nối với nhau như thế nào.

Một số người hâm mộ Sega đã thông hơi thất vọng của họ trên Twitter, với người dùng NotEdgyYet nói “Đừng dám Sega bạn đang làm tốt ngay bây giờ, đừng làm hỏng bây giờ.” Trong khi matthewhenzel lưu ý “Tôi đã nói điều này trước đây và tôi đứng bên cạnh nó.. NFT = KHÔNG FVCKING CẢM ƠN! Không phải cho tôi.”

Sự đẩy lùi dường như tamer nhiều so với những dịp khác trong đó các công ty chơi game lớn công bố kế hoạch NFT, có thể vì những bình luận này là từ Sega Japan execs chứ không phải từ chi nhánh Hoa Kỳ.

Related: Japanese business giant Nomura to explore crypto and NFTs with new unit

Over on Reddit, members of the r/gaming community were also questioning the potential NFTs integrations, with “Radingod123” suggesting that gaming firm’s like the idea of NFTs due to the supposed pyramid scheme elements.

Tuy nhiên, những người dùng khác như “Bouldurr” cung cấp một sự khác biệt về chủ đề này, lập luận rằng ý tưởng có tài sản kỹ thuật số di động trò chơi chéo có thể sở hữu và bán là một “cái tuyệt vời” có thể hoạt động trong hoàn cảnh đúng:

“NFTs are a technology. They aren’t inherently good or bad. The trepidation comes from the greedy micro transactions already in games. It’s understandable people don’t like the idea of ‘NFT’ games.”

“ Nhưng ý tưởng có lời hứa trong một số tình huống nhất định. Tôi rất muốn có thể bán bộ sưu tập hearthstone của mình ngay cả khi đó là đồng xu trên đồng đô la, họ nói thêm.

Trong tin tức có thể làm nản lòng các game thủ chống tiền điện tử hơn nữa, diễn viên mang tính biểu tượng Jim Carey, người đóng vai Dr.Robotnik trong các bộ phim Sonic the Hedgehog, dựa trên các trò chơi Sega, cũng tiết lộ kế hoạch vào không gian NFT.

Apart from acting, Carey is also a respected artist and during an interview earlier with Access to promote Sonic the Hedgehog 2 earlier this month, the 60-year-old stated that he will soon be launching an NFT collection dubbed “Magic Hour” featuring digital art and spoken word pieces.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *