Nền tảng giao dịch tiền điện tử Crypto.com để ra mắt UFC NFT

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hôm thứ Ba, công ty giao dịch và thanh toán crypto Crypto.com tiết lộ việc phát hành token không nấm UFC được ủy quyền đầu tiên (NFT).

Theo thông cáo báo chí, dòng NFT mới của UFC sẽ bao gồm các bộ sưu tập kỹ thuật số như tranh đêm chiến đấu, áp phích sự kiện, đai vô địch, personas máy bay chiến đấu và avatar.

Vào thứ Năm, bộ sưu tập các NFT được gọi là “UFC 268 Packs” sẽ được cung cấp. Trận đấu sắp tới “UFC 268: Usman vs Covington 2” sẽ được thể hiện bằng áp phích chiến đấu và thiết kế đai của sự kiện này. Các NFT sẽ có thể truy cập để mua cho người hâm mộ “trong khi nguồn cung cấp cuối cùng.”

Theo Cointelegraph vào tháng 7, hãng giải trí võ thuật hỗn hợp lớn nhất thế giới, UFC, đã ký một thỏa thuận tài trợ trị giá 175 triệu USD với Crypto.com . Trong một cuộc họp báo tại Madison Square Garden ở thành phố New York, chủ tịch UFC Dana White đã công bố thỏa thuận này, mà ông nói là thỏa thuận tài trợ lớn nhất của tổ chức cho đến nay.

Sự hợp tác là một bước quan trọng khác hướng tới việc tích hợp mật mã và ngành công nghiệp thể thao. Crypto.com rất quan tâm đến cơ sở người hâm mộ trên toàn thế giới của UFC, có hơn 625 triệu người theo dõi trên toàn thế giới.

Crypto.com gần đây đã hợp tác với Matt Damon , một diễn viên nổi tiếng cho những bộ phim bom tấn của anh như Elysium , loạt Bourne, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, Crypto.com đã hợp tác với Montreal Canadiens của National Hockey League, Formula One, Philadelphia 76ers của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia, giải bóng đá Serie A Ý, Paris Saint-Germain, và nhạc sĩ nổi tiếng Snoop Dogg .

Liên quan: UFC thông báo quan hệ đối tác khu vực với sportsbook chỉ có mã hóa hàng đầu

Tất cả các kỷ vật và hàng hóa UFC chính thức có thể được mua thông qua Crypto.com an toàn , cho phép người hâm mộ mua NFT bằng mã thông báo gốc, CRO hoặc các loại tiền điện tử phổ biến khác thông qua hệ thống thanh toán hoạt động hiện có này.

Đồng sáng lập và giám đốc điều hành Crypto.com Kris Marszalek cho biết, “UFC là một thương hiệu thể thao hàng đầu toàn cầu với các đoàn fan cuồng nhiệt trên toàn thế giới, và chúng tôi rất vui mừng tận dụng công nghệ của mình để cung cấp các cơ hội tham gia của người hâm mộ độc đáo và bảo mật cho những người sưu tầm của họ”, thêm rằng công ty muốn “giúp đỡ người hâm mộ UFC an toàn và tham gia với sưu tầm của họ.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *