Nền tảng Metaverse The Nemesis ra mắt tài sản hàng đầu như một phần của phiên bản mùa đầu tiên

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhiều người nhìn vào metaverse như một lặp đi lặp lại của thời gian họ đang chi tiêu trực tuyến. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, metaverse là một cửa ngõ cho những trải nghiệm mới, bao gồm ngồi chống lại kính tại một trận đấu playoff, trải nghiệm một khu nghỉ mát sang trọng cấp độ danh tiếng hoặc thậm chí đến thăm các hệ thống năng lượng mặt trời xa xôi nhất của chúng tôi.

Với thực tế ảo (VR) phát triển tốt được tiến hành, nó chỉ là một vấn đề thời gian trước khi những kinh nghiệm này trước đây không có sẵn cho người bình thường trở thành hiện thực.

Các Nemesis đã nổi lên như là giải pháp để cung cấp những trải nghiệm này, có sẵn không chỉ trên máy tính để bàn mà còn trên thiết bị di động, cả iOS và Android. Với nền tảng của họ, người dùng được đưa ra một cái nhìn thoáng qua về cách web được cho là phát triển trong những năm tới. Dự án kể từ đó đã được công nhận vì khả năng kết hợp thực tế ảo với nhau trong một trải nghiệm đơn giản và nhập vai. Bao gồm một số thực tế khác nhau, khác nhau từ cảnh quan thành phố đến một khu SciFi, The Nemesis đã làm cho nó mục tiêu của mình để đi đầu đối đầu với một số người chơi lớn nhất trong ngành công nghiệp. Một trong những mục tiêu chính của nền tảng là cung cấp trải nghiệm giải trí thông qua gamification, với gameplays, thách thức, giải thưởng và nhiều hơn nữa.

Gần đây nhất, nền tảng này đã nhận được sự công nhận ánh đèn sân khấu vì là metaverse đầu tiên trong đó một trận đấu bóng đá Lega đã được phát sóng. Mặc dù chỉ là một ví dụ, The Nemesis, chứng minh việc áp dụng những gì có thể với công nghệ chất lượng và quan hệ đối tác với các nhóm như Convensys.

Giới thiệu mùa một

Các Nemesis là kết quả từ một nỗ lực bốn năm trong chế độ tàng hình, với ý định xây dựng một cái gì đó mạnh mẽ và ổn định.

Với dự án đã được sử dụng trên các phiên bản web và di động, người dùng bây giờ có thể truy cập tài sản hàng đầu của mùa đầu tiên, được gọi là Companion. Companion bao gồm 8000 NFT độc đáo, bao gồm một bộ sưu tập các bộ sưu tập kỹ thuật số tương lai trên blockchain Ethereum ( ETH), mang đến sự sống động trên nền tảng The Nemesis. Bằng cách nắm giữ những tài sản này, người chơi có cơ hội để chơi và nâng cao trải nghiệm trong game và cho phép chủ sở hữu quyền sở hữu đất đai.

Mặc dù đồng hành tồn tại tách biệt với tài sản đất đai, họ cung cấp quyền truy cập đặt chỗ đất chức năng. Mỗi tài sản này tồn tại như một thu ERC-721 NFT và cung cấp cho người sử dụng lợi ích, bao gồm truy cập ngay lập tức để đặt phòng và truy cập vào presale trước khi ra mắt chính thức với giảm giá 50% trên đất liền, cùng với quyền preption về việc mua đất trước, tất cả đều đã sống và có sẵn ngay bây giờ.

Như với bất kỳ thế giới ảo nào, hệ sinh thái Nemesis dựa trên các mảnh đất. Trong hệ sinh thái The Nemesis, các lô là một đơn vị 5×5 NFT ERC-721 với các ma trận khác nhau và các chất độn khác nhau mà trên đó một tập 3D được áp dụng để tạo ra một metaverse. Những người sáng tạo sẽ có thể thiết kế không gian 3D của riêng họ và metaverses tùy chỉnh trên vùng đất của họ.

Thông tin chi tiết hơn về The Nemesis ở đây

Nền tảng này vừa đi ra khỏi truy cập sớm và trở nên có sẵn để tham gia, được công bố trong NFC ở Lisbon. The Nemesis cũng đưa ra thông báo cho các lần xuất hiện theo kế hoạch bổ sung, bao gồm Liên hoan phim Cannes, Piazza di Siena Công thức 1 Grand Prix Monaco, cùng với sự hiện diện của nó tại thành phố New York với tư cách là Nhà tài trợ Bạch kim của Nft.NYC, một trong những hội nghị quan trọng nhất của năm trong blockchain thế giới.

Thiết lập đầu tiên trong metaverse

Trong

suốt dự án, nhóm báo cáo thành công với quan hệ đối tác trong ConsSyns cho Lega Serie A, một trận đấu đầu tiên phát sóng trong metaverse và hơn một triệu lớn lên với người đầu tiên NFT bộ sưu tập đồng hành, với nhiều phát triển vẫn còn được tiến hành. Để đáp ứng với những nỗ lực trong tương lai, Alessandro De Grandi, người sáng lập và giám đốc điều hành tại The Nemesis, chia sẻ, “đầu tư lớn trong tiếp thị và truyền thông được lên kế hoạch với những người có ảnh hưởng quốc tế hàng đầu trong thế giới mật mã và thị trường đại chúng và tham gia vào các sự kiện quốc tế quan trọng nhất liên quan đến khu vực.”

Nhóm nghiên cứu cũng chỉ ra rằng việc khởi động token và phát hành đất của họ đang trên lộ trình trong vài tháng tới.

Tìm hiểu thêm về The Nemesis

Tuyên bố miễn trừ. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm toàn bộ về quyết định của họ, cũng như bài viết này không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *