NFT giúp các nhà sản xuất bia và nông dân bảo tồn di sản bia Bỉ của UNESCO

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cácnhà sản

xuất bia và nông dân từ Liên minh thùng Bỉ (BBA) đã hợp tác với Zeromint để cung cấp các token không thể thay thế (NFT) nhằm bảo tồn văn hóa và di sản bia Bỉ được UNESCO công nhận.

Làmột phần của quan hệ đối tác, Zeromint sẽ bạc hà và cung cấp các NFT độc quyền trên blockchain GoChain, sẽ được cung cấp cho người hâm mộ bia quốc tế thông qua BBA. Bắt đầu từ hôm nay, tổ chức sẽ điều hành một số dự án thu thập BBA NFT xung quanh tính bền vững và bảo tồn di sản bia Bỉ trong 14 ngày tới.

Theotuyên bố chính thức, phiên đấu giá NFT của Bỉ Barrels đầu tiên sẽ được sử dụng để tuyển 11 người tham gia diễn xuất trong một bộ phim do BBA sản xuất với tựa đề Belgian Barrels:

“Mục đích của dự án điện ảnh là vĩnh cửu hơn nữa lịch sử Bia Bỉ thông qua một bộ phim điện ảnh chuyên nghiệp sản xuất, mà BBA có kế hoạch thúc đẩy và phân phối trên toàn cầu.”

Ngoàira, những người chiến thắng NFT sẽ tham gia quyền truy cập VIP trong danh sách trắng vào tất cả các sự kiện BBA và truy cập vào thực đơn bia cổ điển và chai độc quyền tại các câu lạc bộ BBA. “Tám mươi phần trăm (80%) doanh thu được tạo ra từ cuộc đấu giá NFT sẽ hướng tới một tổ chức từ thiện địa phương ở Bỉ,” thông báo nêu. Tom De Block, Đồng sáng lập Liên minh thùng Bỉ nói thêm:

“Bia Bỉ không chỉ là bia. Đó là một lịch sử phong phú và phức tạp về các gia đình cũ và những người thật đã trở thành truyền thuyết. Thật đơn giản là một vinh dự khi mở một số chai của họ và kể câu chuyện của họ.

Liênminh cũng có kế hoạch khởi động các sáng kiến NFT để thúc đẩy các đồn điền cây và học các kỹ năng và truyền thống nghệ nhân chuyên ngành ngoài việc xây dựng cơ hội tham gia và thưởng cho người hâm mộ bia và những người đam mê.

Liênquan: Vodafone đấu giá SMS đầu tiên trên thế giới ‘Merry Christmas’ như NFT cho tổ chức từ thiện

Anh telco khổng lồ Vodafone công bố kế hoạch để tạo ra một NFT của Dịch vụ Tin nhắn ngắn (SMS) đầu tiên trên thế giới và đấu giá thủ tục tố tụng cho Cao ủy Liên Hợp Quốc về Người tị nạn (Cơ quan Tị nạn Liên Hiệp Quốc).

Tinnhắn SMS, đọc “Giáng sinh vui vẻ”, đã được gửi 29 năm trước qua mạng Vodafone vào ngày 3 tháng 12 năm 1992, cho Richard Jarvis, một nhân viên vào thời điểm đó.

NhưCointelegraph báo cáo, tin nhắn SMS dài 15 nhân vật lịch sử sẽ được bán đấu giá trong một lần bán được thực hiện bởi Nhà đấu giá Aguttes ở Pháp.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *