NFT s tài sản phổ biến nhất trên Ethereum, nhưng Wrapped Bitcoin tăng trưởng quầy hàng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Việcchuyển token không thể thay thế (NFT) trên Ethereum đã vượt qua việc chuyển tiền stablecoin và altcoin trong khi việc cung cấp Bitcoin (WBTC) được bọc vẫn tương đối trì trệ kể từ cuối năm ngoái.

Đólà hai trong số những phát hiện quan trọng trong bản cập nhật State of the Network mới nhất từ Coin Metrics. Nó trình bày chi tiết cách các chuyển khoản ERC-721 đã vượt qua stablecoin và altcoin trên Ethereum bắt đầu từ tháng 7 năm ngoái và đã tiếp tục tăng tỷ suất lợi nhuận giữa chúng kể từ đó. ERC-721 là tiêu chuẩn token cho NFT trên mạng Ethereum.

Chuyểnkhoản NFT đứng đầu trung bình 50.000 mỗi ngày bắt đầu từ cuối tháng Bảy và đã không giảm xuống dưới dòng đó kể từ đó. Chuyển NFT hàng ngày hiện đang trung bình mức cao nhất mọi thời đại trên 300,000, tăng 600% kể từ tháng Bảy.

Ngượclại, token ERC-20 bao gồm altcoin và chuyển tiền stablecoin đã giảm đều đặn kể từ cuối tháng 7. Việc chuyển tiền altcoin đã giảm 39% từ 42.000 mỗi ngày xuống còn khoảng 30.000. Chuyển khoản Stablecoin giảm từ khoảng 24.000 trong tháng 7 xuống 18.000 ngày hôm nay, giảm 25%.

Cáccon số làm cho thông điệp khá rõ ràng: NFT phổ biến hơn những gì chúng từng có. Nhu cầu về thị trường giao dịch NFT chưa bao giờ cao hơn theo dữ liệu từ DappRadar.

OpenSeahiện là công ty dẫn đầu mọi thời đại về khối lượng giao dịch NFT với $21,85 tỷ giá trị được giao dịch, nhưng Thị trường LooksRare đe dọa sự thống trị của OpenSea. Trong 30 ngày qua, LooksRare đã chứng kiến 11.6 tỷ đô la về khối lượng so với 4.13 tỷ USD của OpenSea.

Sựphổ biến như vậy được hỗ trợ bởi việc mở rộng các môn thể thao chuyên nghiệp và ngành công nghiệp âm nhạc thành NFT và sự phát triển của bất động sản ảo. Siêu sao NFL Tom Brady đã huy động 170 triệu đô la vào ngày 19 tháng 1 để giúp mở rộng thị trường Autograph NFT của mình. Vào ngày 3 tháng 2, nghệ sĩ thu âm John Legend đã ra mắt một nền tảng NFT cho các nhạc sĩ để mã hóa công việc của họ.

WBTCcung cấp cao nguyên

WBTC là một token ERC-20 đã được hưởng sự gia tăng tổng số giao dịch kể từ tháng Bảy. Sau khi đạt mức thấp 110,000 chuyển hàng ngày vào ngày 9 tháng 7, chuyển khoản đạt đỉnh điểm vào ngày 3 tháng 11 với 557,700. Hiện tại có khoảng 232,000 chuyển hàng ngày theo CoinMetrics.

WBTChoạt động giống như một stablecoin được chốt 1:1 với giá trị của Bitcoin và có thể được đổi bất cứ lúc nào cho một BTC thực.

Liênquan: NFT và vốn xã hội: Làm thế nào các dự án đang hợp tác với lợi ích chung của toàn bộ lĩnh vực

Mặc dù tổng số nguồn cung WBTC trên Ethereum gần ATH của nó là 271,000, tương đương với khoảng 1.4% tổng nguồn cung BTC, CoinMetrics cho thấy tỷ lệ token được đúc đã giảm dần kể từ đầu tháng Hai.

Tuynhiên, tổng số địa chỉ Ethereum nắm giữ WBTC hiện đang ở mức ATH là 43.290 ví theo CoinMetrics.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *