NFT thả gây ra trục trặc trong The Matrix, FTX.US thêm Ethereum NFTs, token Baby Sharks…

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Những tiết lộ NFT của Ma trận

Nhu cầu tăng vọt đối với Warner Bros. Matrix NFT avatar thả vào tuần này của Nifty khiến trang mua hàng của trang web bị sập.

Đầu tháng này, hãng phim thông báo sẽ thả 100.000 NFT avatar lấy cảm hứng từ Ma trix độc đáo với giá 50 đô la mỗi chiếc như một phần của chiến dịch quảng cáo cho bộ phim Matrix Resurrections mới được thiết lập để ra rạp chiếu tại Mỹ vào ngày 22 tháng 12.

Sau hơn 300.000 người hâm mộ Matrix xếp hàng đợi cho sự sụt giảm vào ngày 30 tháng 11, Nifty’s buộc phải bắt đầu và dừng hàng đợi nhiều lần do “vấn đề cơ sở hạ tầng gây ra năng lực tối đa.”

Sau khi hàng đợi bị tạm dừng nhiều lần, các vấn đề khác bắt đầu xảy ra như người dùng bị va chạm lên hoặc xuống hàng đợi, nút mua không hoạt động và giao dịch thất bại khi thanh toán.

Tại thời điểm viết bài, vẫn còn 337.133 người chờ đợi trong hàng đợi và các vấn đề vẫn chưa được giải quyết. Nifty nói rằng họ vẫn đang tích cực làm việc để giải quyết các vấn đề và đã cung cấp cho mọi người dùng của Nifty xếp hàng vào ngày 30 tháng 11 một “trục trặc trong ma trận” NFT miễn phí cho sự bất tiện này.

WarnerBros. Hàng đợi ma trận Avatar: Nifty

Cá mập bé Tokenized

Pinkfong, những người tạo ra bài hát dành cho trẻ em thôi miên rộng rãi và đáng báo động Baby Shark, đang phát hành một bộ sưu tập các NFT mô tả nội dung từ video âm nhạc.

Bộ sưu tập bao gồm một phiên bản giới hạn 1/1 và năm phiên bản giới hạn, và NFT có nhân vật Baby Shark cùng với năm thành viên gia đình của nó trong một loạt các GIF hoạt hình và ba chiều được hỗ trợ bởi âm nhạc gốc mới.

Đấu giá và bán hàng sẽ được tổ chức trên Makersplace vào ngày 3 tháng 12, và lượng khí thải carbon từ việc bán hàng sẽ được tính toán và bù đắp bởi nền tảng bền vững Aerial. Giá khởi điểm cho đấu giá 1/1 NFT chưa được chỉ định, tuy nhiên người trả giá cao nhất cũng sẽ nhận được một bản ghi vinyl một trong một tùy chỉnh của âm nhạc được mô tả trong NFT.

Pinkfong’sBaby Shark NFT: Makersplace

Video âm nhạc Baby Shark có hơn 9,7 tỷ lượt phát trên YouTube, khiến nó trở thành video được phát nhiều nhất trên nền tảng này.

Sinh viên MBA tăng $3K cho quỹ học bổng

Một nhóm sinh viên Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) từ chi nhánh Paris của trường kinh doanh sau đại học INSEAD đã huy động được $3,000 cho quỹ học bổng Robin Hood của trường thông qua một đợt bán NFT.

Ferdinand Issels, Michelle Yu và hai sinh viên khác đã tạo ra một NFT lấy cảm hứng từ mèo Nyan với tựa đề “RobinGood #1” miêu tả Robin Hood cưỡi một kỳ giông từ the school’s của trường emblem biểu tượng. Dự án là một phần của chiến dịch gây quỹ do sinh viên dẫn đầu kéo dài một tuần cho quỹ của trường hỗ trợ học bổng dựa trên nhu cầu.

RobinGood NFT của INSEAD: OpenSea

NFT đã được bán đấu giá bằng tiền pháp định để cho phép bất kỳ sinh viên nào tham gia và đã được tốt nghiệp và chủ ngân hàng Goldman Sachs Alberto Marega với giá 2,600 Euro, hoặc khoảng $3,000, và kể từ đó đã được đúc trên OpenSea.

“ Đó là một cảm giác tuyệt vời khi chúng tôi có thể sử dụng công nghệ này để đóng góp cho một nguyên nhân chính đáng,” Issels nói thêm rằng, “Tôi hy vọng điều này khuyến khích người khác khám phá thêm những tác động tích cực mà công nghệ dựa trên blockchain có thể mang lại.”

Liênquan: ‘Crypto Critic’ – Người trong cuộc Hollywood có một thông điệp dành cho những người nổi tiếng shill các dự án token

FTX mở rộng hỗ trợ cho Ethereum NFT

FTX.US tiết lộ hôm nay rằng thị trường NFT của nó đã mở rộng hỗ trợ cho các NFT dựa trên Ethereum.

Both FTX and the company’s U.S. subsidiary first jumped into the sector in September, rolling out NFT marketplaces with limited functionality. The following month, FTX.US expanded upon its platform by offering support to Solana-based NFTs.

FTX.US’s website now hosts a list of collectibles from popular Ethereum-based projects such as Bored Ape Yacht Club, Meebits and Pudgy Penguins.

Ethereum NFT collections: FTX.US

Other Nifty News

Upcoming mobile-based NFT game Guild of Guardians generated $5.3 million from the sale of two tranches of its native token GEMS on Tuesday. The sellout token sale was oversubscribed by 82 times with around 808,000 users registering and more than 10,700 new GEMS hodlers purchasing a max amount of $500 worth of tokens.

Ross Ulbricht the founder of now-defunct dark web marketplace Silk Road, caused a stir on Wednesday by announcing his own NFT drop depicting hand-drawn artwork that will be auctioned off on Superare this month. Proceeds from the auction will help fund a trust to support Ulbricht’s efforts to be freed from prison.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *