Người mua bỏ ra $7 triệu cho bộ sưu tập NFT chưa từng thấy

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Các nhà đầu tư token Nonfungible (NFT) đã đổ 7 triệu USD vào một cuộc đấu giá Hà Lan bán được 50 thẻ trao quyền sở hữu đối với các tác phẩm nghệ thuật số mà sẽ không được đúc cho đến tháng 12.

Tyler Hobbs, nghệ sĩ đứng sau loạt phim nổi tiếng của NFT Fidenza , sẽ ra mắt 100 tác phẩm nghệ thuật số một loại trong bộ sưu tập mới nhất của mình Incomplete Control tại phòng trưng bày Bright Moments có trụ sở tại New York từ ngày 9 tháng 12 đến ngày 13 tháng 12.

Vào ngày 22 tháng 10, người hâm mộ của Hobbs’ đóng góp 1.800 ETH (trị giá hơn 7 triệu USD) để đổi lấy 50 trong số 100 “Golden Tokens” trao quyền sở hữu chủ sở hữu của mình cho một trong những tác phẩm nghệ thuật dự kiến sẽ được đúc trong sự kiện này. Mỗi thẻ có một số từ một đến 50 tương ứng với một tác phẩm nghệ thuật cụ thể từ bộ sưu tập.

Các Token Vàng đã được bán thông qua một cuộc đấu giá Hà Lan được tổ chức bởi Mirror Protocol kéo dài chỉ 90 phút. Các thẻ ban đầu được định giá ở mức 500 ETH mỗi, với giá dự kiến giảm theo khoảng phi tuyến tính mỗi 5 phút cho đến khi đạt đến mức 5 ETH. Tất cả 50 token đã được bán với giá từ 30 Ether (khoảng 120.000 USD) đến 80 Ether (320.000 USD) mỗi token.

Các nhà đầu tư token Nonfungible (NFT) đã xếp chồng lên nhau 7 triệu đô la vào một cuộc đấu giá Hà Lan bán được 50 thẻ cho phép người mua bạc hà các tác phẩm nghệ thuật số mà họ chưa từng thấy.

Các thẻ vàng còn lại sẽ được phân phối ngẫu nhiên đến 50 ví hiện đang giữ các tác phẩm nghệ thuật từ loạt Fidenza trước của Hobbs’ hoặc dự án CryptoCitizens NFT vào ngày 5 tháng 11. Các cá nhân nhận được thẻ sẽ được quyền mua một NFT Kiểm soát không đầy đủ với giá 15 ETH giảm 50% so với giá thanh toán bù trừ cuối cùng của đấu giá.

Hobbs mô tả loạt bài kiểm soát không đầy đủ của mình như là khám phá các chủ đề của sự không hoàn hảo, và làm thế nào lĩnh vực kỹ thuật số có thể vượt qua nhiều khiếm khuyết hiện diện trong thế giới vật lý. Trang web của Hobbs’ nói:

“Các lực lượng của sự hỗn loạn và entropy cung cấp cho thế giới tự nhiên một sự ấm áp nhất định, và có những mô hình và bài học ở đó chúng ta có thể sử dụng. Tôi thích giới thiệu những yếu tố này vào thế giới kỹ thuật số, và Kiểm soát Không đầy đủ tiếp tục công việc đó.”

Liên quan: 17% địa chỉ bị giật lên 80% của tất cả các NFT Ethereum kể từ loạt NFT Fidenza trước của người sở thích tháng Tư

bao gồm một giảm 999 NFT bao gồm các tác phẩm nghệ thuật tạo ra độc đáo được tạo ra bằng cách sử dụng băm giao dịch của người mua như một đầu vào dữ liệu. Bộ sưu tập đã được bán với giá hơn 37.000 ETH (khoảng 400.000 USD) và đang được trưng bày trên nền tảng NFT tạo sinh, Art Blocks.

Trong tháng 9, dự án NFT SolBlocks dựa trên Solana đã bị cháy từ Hobbs vì sử dụng mã nguồn mở của Fidenza để tạo ra hình ảnh cho mục đích thương mại mà không có sự cho phép của Hobbs . Hobbs từ đó đã từ chối lời đề nghị của Solblocks’ để chia sẻ lợi nhuận từ doanh số bán hàng của họ với anh ta.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *