Puma đổi thương hiệu thành Puma.eth trên Twitter

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Puma là sản phẩm mới nhất trong danh sách ngày càng tăng của các thương hiệu lớn để mua URL phi tập trung và tiết lộ mã thông báo không thể thay đổi của họ, hoặc NFT, bằng cách thay đổi tay cầm Twitter của họ thành Puma.eth. Thương hiệu đồ thể thao Đức đã đăng ký tên miền với Dịch vụ tên Ethereum hoặc ENS.

Các

công ty lớn khác có miền.ETH bao gồm Budweiser, công ty con của Anheuser-Busch InBev, mua Beer.eth qua ENS trên OpenSea với giá 30 ETH cuối cùng năm. Và khi chuỗi thức ăn nhanh Lâu đài trắng đăng ký whitecastleofficial.eth, Cựu giám đốc hoạt động của ENS tweet về sự phấn khích của anh ấy.

Tất cả các tên .ETH là NFT có thể “dễ dàng cắm vào hệ sinh thái NFT ngày càng mở rộng”, như một bài đăng ENS Medium đọc. Một số lợi ích của tên ENS bao gồm việc có thể nhận bất kỳ tài sản dựa trên tiền điện tử, mã thông báo hoặc blockchain nào, ngoài việc có thể trỏ đến một trang web phi tập trung và lưu trữ thông tin hồ sơ như hình đại diện, địa chỉ email hoặc xử lý Twitter.

Tên ENS của Puma là một trong một số động thái liên quan đến NFT mà công ty đã thực hiện gần đây. Theo trang Puma.eth OpenSea, Puma đã đầu tư vào các bộ sưu tập NFT lấy cảm hứng từ mèo khác nhau bao gồm Cool Cats NFT, Lazy Lions, Gutter Cat Gang và CatBlox.

Tại thời điểm xuất bản, Puma xếp ở vị trí thứ 13 của Bảng xếp hạng .eth, liệt kê các tài khoản Twitter được theo dõi nhiều nhất với tên .ETH. Ở vị trí đầu tiên là parishilton.eth, được bảo đảm bởi người nổi tiếng Paris Hilton và shaq.eth, thuộc sở hữu của cựu cầu thủ NBA Shaquille O’Neal, trong thứ hai.

Puma là một trong những thương hiệu đồ thể thao lớn nhất toàn cầu cùng với Nike và Adidas, đã tạo ra lối vào của riêng họ vào không gian Web3 với một giật gân lớn. Nike mua lại giày thể thao ảo và sưu tầm thương hiệu RTFKT, trong khi Adidas Original đã đưa ra một sự hợp tác NFT với Bored Ape Yacht Club, PUNKS Comic và gmoney.

Liênquan: Đại biểu ENS DAO quan điểm về quản trị DAO và nhận dạng phi tập trung

Dịch vụ tên Ethereum tổng cộng 724,096 tên ENS được tạo tại thời điểm viết bài, theo Dune Analytics, với số lượng đăng ký hàng tháng cao nhất xảy ra trong vài tháng qua. Đối thủ cạnh tranh của ENS, Unstoppable Domains, có hơn 2 triệu tên miền được đăng ký, theo trang web của công ty và gần đây ra mắt dịch vụ đăng nhập một lần của riêng mình cho Ethereum và Polygon được gọi là Đăng nhập. Khi ngày càng có nhiều DApps, ví, trao đổi và thị trường hỗ trợ tên người dùng NFT, người dùng Web 3 ngày càng áp dụng các URL phi tập trung cho danh tính kỹ thuật số.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *