Tin tức tiện lợi: Chương trình gia đình Red Ape, Mini Royale trên Solana và bộ sưu tập NFT của The Weeknd

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bắt kịp các tin tức liên quan đến token không thể thay thế (NFT) trong tuần này khi Cointelegraph làm tròn những câu chuyện bạn không muốn bỏ lỡ.

Khỉ chán được đúc trong một loạt phim truyền hình

The Red Ape Family (TRAF) is a new animated comedy series centered on Bored Ape Yacht Club (BAYC) NFTs. Episodes are sold as individual NFTs and run between 5 to 10 minutes long. The plot is about a family of Bored Apes that escape Earth to live on Mars.

OpenSea đã bán lại Tập 1 và tập 2 chưa được phát hành có sẵn để bạc hà. Một người giữ token Tập 1 nhận được một Bored Ape, ba chủ sở hữu mã thông báo giành được hai Mutant Apes, và những người khác đã airdropped một poster, giày thể thao trọng lực và giảm giá cho bạc hà Tập 2.

Dàn diễn viên, được tạo thành chủ yếu là Khỉ chán, cũng sẽ bao gồm Khỉ đột biến, Câu lạc bộ Kennel Ape chán, Coolcats, Craniums và Lions. Rapper 2 Chainz là một nhà sản xuất điều hành. Tập đầu tiên có sẵn trên YouTube:

The Weeknd giảm bộ sưu tập NFT hoạt hình trên Autograph

Bài hát

“Blinding Lights” của The Weeknd trở thành bài hát số 1 trên bảng xếp hạng Greatest Songs of All Time Hot 100 của Billboard và để đánh dấu cột mốc, nghệ sĩ và Billboard đã phát hành một loạt các NFT trong tuần này.

The seven-piece NFT collection includes a one-to-one NFT featuring The Weeknd’s November 2021 Billboard cover, as well as three trading cards, each in two editions, inspired by the “Blinding Lights” music video. Each piece is signed by The Weeknd.

Người hâm mộ có thể mua các NFT này trên thị trường chữ ký của Tom Brady.

Liênquan: Ubisoft theo đuổi sáng kiến NFT với Aleph.im sau phản ứng dữ dội của người hâm mộ

Trò chơi Mini Royale thêm 2M người chơi

Mini Royale: Nations, một game bắn súng góc nhìn thứ nhất dựa trên web, đã trở thành trò chơi nhiều người chơi trực tiếp đầu tiên chạy trên Solana sau khi tồn tại dưới dạng blockchain trò chơi tích hợp miễn phí trong nhiều tháng. Sau khi ra mắt các vật phẩm NFT đầu tiên trong trò chơi, số lượng người chơi đang hoạt động đã tăng gấp đôi.

However, Mini Royale is not a play-to-earn game. An NFT acts as an in-game avatar and owners can receive benefits, including the game’s upcoming CHEDDAR token. So far, Mini Royale NFTs have sold for 17,637 SOL, worth roughly $3.2 million, on the Magic Eden market place. 

RadioShack làm cho một sự trở lại trong crypto

Sau khi nộp đơn phá sản hai lần vào năm 2015 và vào năm 2017, nhà bán lẻ điện tử cũ hàng thế kỷ đang có kế hoạch khởi chạy mã thông báo RADIO như một phần của “RadioShack DeFi” sẽ cho phép người dùng giao dịch token thông qua giao thức Atlas USV. Atlas USV là một dự án đang cố gắng xây dựng một lớp cơ sở phổ quát cho lĩnh vực DeFi.

According to its proposal, RadioShack’s new mission is “to be the first protocol to bridge the gap in mainstream usage of DeFi.” By targeting “blue-chip, large corporations” and aiding their transformation into blockchain companies, RadioShack wants to educate CEOs and an older generation of crypto users.

Related: 3 embroidery artists weave NFT charity drop to help victims of human trafficking

Other Nifty News

Khi năm kết thúc, Cointelegraph đã làm tròn mười dự án NFT hàng đầu năm 2021 dựa trên khối lượng giao dịch và cộng đồng.

For a more in-depth look at the prices behind the top collections, the Cointelegraph Research team released an 80-page report on NFTs. It found that the CryptoPunks collection has had the highest return for collectors since 2017, while Bored Ape Yacht Club has had the highest return for collectors in 2021.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *