Tin tức tiện lợi: Collector chi $488K đúc mèo Tubby, máy bán hàng tự động NFT

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Một nhà sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) ẩn danh đã chi 204 Ether (ETH) trị giá khoảng $488,800 (tại thời điểm viết bài, nhiều hơn đáng kể khi nó xảy ra) cho phí xăng để bạc hà 1.000 NFT Mèo Tubby.

Tổng cộng, những người đam mê Mèo Tubby rõ ràng có một số vốn để đốt cháy khi họ đã chi hơn 720.000 đô la cho việc đúc các NFT bao gồm phí xăng, theo lịch sử giao dịch Etherscan.

Sau sự bạc hà của 1000 NFT, và với Tubby Cats xâm chiếm các mốc thời gian Nifty Twitter, có vẻ như cộng đồng đã biến sự xuất hiện thành một meme, như nhiều nhân vật khác nhau đã tuyên bố là cá voi mèo Tubby trong jest.

Dự án bao gồm 20.000 NFT mô tả hình đại diện mèo do máy tính tạo ra độc đáo. Theo dữ liệu từ thị trường NFT OpenSea, Tubby Cats NFT s đã tạo ra khối lượng giao dịch trị giá 11,600 Ether (27,7 triệu USD) chỉ trong ba ngày kể từ khi niêm yết trên nền tảng.

Trò chơi bóng rổ giả tưởng dựa trên blockchain nhận được sự ủng hộ lớn

Khởi động chơi game Web3 Fast Break Labs đã đóng một vòng tài trợ hạt giống 6 triệu đô la để khởi động một trò chơi bóng rổ giả tưởng dựa trên NFT được mệnh danh là “Hiệp hội bóng rổ ảo” (VBA)

Theo một thông báo ngày 23 tháng 2, vòng hạt giống được đồng lãnh đạo bởi Patron và Pantera Capital và bao gồm sự ủng hộ từ một danh sách dài các tên tuổi hàng đầu như Solana Ventures, Blue Pool Capital (văn phòng gia đình của chủ sở hữu Brooklyn Nets Joe Tsai), đồng sáng lập Riot Games Marc Merill và Sacramento Kings Co- Chủ sở hữu Aneel Ranadive, để kể tên một vài.

Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt thông qua một alpha sớm cho 2.000 người dùng, những người sẽ có cơ hội thu thập NFT cầu thủ hư cấu và xây dựng đội cho mùa 0. Người dùng sẽ có thể kiếm được phần thưởng từ trò chơi thông qua các trận đánh đội mô phỏng người chơi vs người chơi.

VBA: Phòng thí nghiệm phá vỡ nhanh

Charles Du, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Fast Break Labs cho biết: “Mặc dù chúng tôi chủ yếu tập trung vào việc tạo ra một trải nghiệm mới và thú vị, nhưng điều thực sự quan trọng đối với chúng tôi là phải trao quyền lực trở lại cho game thủ bằng cách cho phép họ định hình hướng trò chơi và tích lũy lợi ích kinh tế.

Máy bán hàng tự động Solana NFT chạy 24/7 tại New York

Thị trường NFT Neon có trụ sở tại Solana đã tiết lộ một máy bán hàng tự động NFT 24/7 tại khu tài chính của New York vào ngày 23 tháng 2.

Máy bán hàng tự động được ra mắt mềm vào tháng 12 nhưng hiện đã chính thức triển khai và chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Sau khi thanh toán, nó phân phối một hộp chứa một mã duy nhất có thể được sử dụng để đổi một NFT được liệt kê trên nền tảng.

Máybán hàng tự động Solana NFT: Neon

Công ty tuyên bố rằng máy bán hàng tự động được thiết kế để cung cấp “cách đơn giản nhất, dễ tiếp cận nhất để mua, bán và giao dịch NFT trong thế giới thực.”

Phát biểu như một phần của thông báo, CMO và đồng sáng lập Neon Jordan Birnholtz nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cung cấp trải nghiệm mua hàng thân thiện với người dùng như một cách để loại bỏ rào cản đối với tiền điện tử:

“ Cho mọi người lựa chọn sử dụng máy bán hàng tự động và một nền tảng trực tuyến dễ dàng tách tiền điện tử khỏi sự tham gia của NFT có nghĩa là chúng tôi có thể thu hút khán giả rộng nhất có thể.”

Ông nói thêm: “Mua và bán NFT không cần phải là một bí ẩn và bạn không nên bắt buộc phải giữ Ethereum, viết một hợp đồng thông minh, trả chi phí khí đốt hoặc blockchain cầu nối để tham gia.

Một dự án NFT có ảnh hưởng khác gặp sự cố và bỏng

Giá sàn của NFT từ dự án được thành lập bởi người có ảnh hưởng nổi tiếng và diễn viên phim khiêu dâm Lana Rhoades đã làm rơi 96.1% tưới nước.

Bộ sưu tập CryptoSis NFT của Rhoades bao gồm 6.969 mã thông báo có mô tả phong cách hoạt hình của người có ảnh hưởng. Chi phí để bạc hà cộng với phí khí đốt tổng cộng 0,18 Ether trị giá khoảng $421, tuy nhiên, giá sàn đã rơi xuống 0,007 Ether ($16) trên OpenSea.

Cộng đồng dường như không hài lòng với Rhoades và nhóm đằng sau dự án, khi người dùng Twitter “Zachxbt” nhấn mạnh trên Twitter vào đầu tháng này rằng:

“ Một dự án có ảnh hưởng chết khác. Không có hoạt động nào từ đội trong tuần, lộ trình hoang sơ, phần lớn số tiền huy động được chuyển cho Coinbase/Gemini.”

Dự án được cho là đã huy động được khoảng 1,8 triệu đô la lợi nhuận, và một số người đã đặt câu hỏi tại sao Rhoades xóa các video Tik Tok quảng cáo của họ về dự án kể từ khi nó lạnh.

Tin tức tiện lợi khác

Dữ liệu mới cho thấy việc chuyển NFT trên Ethereum đã vượt qua việc chuyển tiền stablecoin và altcoin trong khi việc cung cấp Bitcoin (WBTC) được bọc vẫn tương đối trì trệ since từ late muộn last year năm.

Puma đã tham gia danh sách ngày càng tăng của các thương hiệu lớn để mua một URL phi tập trung và tiết lộ các kế hoạch NFT của họ bằng cách thay đổi tay cầm Twitter của họ thành Puma.eth vào ngày 22 tháng 2. Thương hiệu đồ thể thao Đức đã đăng ký tên miền với Dịch vụ tên Ethereum.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *