Tokens.com mua 50% cổ phần trong công ty bất động sản ảo Metaverse Group

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Công ty đầu tư cryptocurrency và blockchain Tokens.com đã công bố một thỏa thuận mang tính bước ngoặt để mua 50% cổ phần của công ty bất động sản metaverse Metaverse Group trong một thỏa thuận trị giá vượt quá 1,6 triệu USD.

Tokens.com dự kiến sẽ tận dụng việc mua hàng – được báo cáo là mức mua cao nhất của một công ty bất động sản ảo – thông qua việc phát triển các cơ hội tài sản cho các nhà đầu tư bán lẻ công cộng tìm cách tiếp xúc nhiều hơn với token không nấm, hoặc NFT, và tài chính phi tập trung, hoặc DeFI, tài sản.

Metaverse Group điều hành một dịch vụ giống như một công ty bất động sản truyền thống ở chỗ nó tham gia vào việc mua lại, phát triển và quản lý bất động sản, ngoài các dịch vụ tiếp thị và quảng cáo. Tuy nhiên, nhóm khác nhau rất lớn do việc áp dụng công nghệ blockchain, chơi game và NFT cũng như vô số các công nghệ khác bao gồm metaverse.

Trong khi định nghĩa thực sự của metaverse vẫn đang phát triển thành một sự đồng thuận thống nhất, hiện tại, ít nhất, công nghệ này được coi là một môi trường ảo ba chiều nơi người dùng có thể tương tác, xã hội hóa và tiến bộ. Fortnite và Roblox đã cho chúng ta một số cái nhìn sâu sắc về thế giới này, cũng như cuốn tiểu thuyết Ernest Cline, Ready Player One.

Metaverse Group sở hữu một bộ sưu tập các mảnh đất và tài sản được đánh giá cao trong một số trò chơi metaverse phổ biến nhất trên thế giới: Decentraland, The Sandbox và Somnium Space, trong số những người khác, với trụ sở toàn cầu của họ đặt tại Crypto Valley of Decentraland.

Andrew Kiguel, CEO của Tokens.com, đã chia sẻ một số hiểu biết về tác động tiềm ẩn của không gian:

“Metaverse là một người thay đổi trò chơi cho cách các nhà quảng cáo và thương hiệu tiếp thị sản phẩm của họ. Khi có nhiều người tụ tập tại các thành phố ảo này, đất đai trở nên được tìm kiếm nhiều hơn cho khả năng của mình để đạt được một nhân khẩu học toàn cầu mới. Metaverse Group có tiềm năng trở thành một chủ nhà và nhà phát triển lớn bằng cách sử dụng các chiến lược tương tự được sử dụng bởi các nhà quản lý bất động sản vật lý.”

Liên quan: Metaverse, play-to-kiếm và mô hình kinh tế mới của game

Tháng trước, behemoth công nghệ Facebook nâng cao ý định của họ để xây dựng một metaverse với sự ra mắt của một quỹ nghiên cứu và phát triển 50 triệu đô la. Công ty bày tỏ tham vọng xây dựng một thế giới ảo đầy đủ bao gồm cả một loạt các sản phẩm và dịch vụ trong khoảng thời gian của một thập kỷ.

Để thực hiện tầm nhìn ảo này, công ty đang tìm kiếm 10.000 nhân viên mới từ Liên minh châu Âu cho các vai trò khác nhau từ kỹ sư chuyên môn, đến kiến trúc sư ảo.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *