Trò chơi chơi và kiếm được blockchain tập trung vào việc xây dựng ngay cả khi giá NFT giảm

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nonfungible tokens (NFTs) were in a strong bull run from Jan. 1 to mid-February. During this time, OpenSea volumes topped $5 billion and then fell to $3.6 billion toward the end of February. This could have been a sign that the overall sentiment of the crypto and NFT market was correcting

Khi quý 2 tiếp cận, tổng khối lượng và doanh số cho NFT sụt giảm, dẫn đầu những người tham gia và nhà đầu tư mới tự hỏi liệu ngành này có sắp chết hay không. Theo dữ liệu từ DappRadar, khối lượng giao dịch OpenSea đã giảm gần 11% trong tuần trước và cho đến nay, tổng khối lượng trên thị trường tiếp tục giảm khi số lượng người dùng giảm 13% trong 30 ngày qua. Có vẻ như cộng đồng NFT đã nhận ra rằng họ đã cạn kiệt các lựa chọn cho các công cụ phái sinh blue-chip và các nhà đầu tư đang hướng tới một vị trí giá trị bền vững hơn và ít đầu cơ hơn.

Bất kể bằng chứng về chuyển động hồ sơ (PFP) đi đâu, các nhà phát triển trò chơi blockchain và cộng đồng đều đang xây dựng đều đặn.

Ví dụ: trò chơi blockchain play-to-earn (P2E) Axie Infinity đứng đầu 4 tỷ đô la doanh số NFT mọi thời đại trong tháng Hai. Điều này đánh dấu nó là nền tảng NFT lớn thứ ba về doanh số và bộ sưu tập NFT đầu tiên làm như vậy.

Axie Infinity was created in 2018 and the game is a clear testament to what is possible in a bear market. Axie Infinity built out a minimal viable product (MVP) that onboarded millions to Web3, blockchain and cryptocurrency.

Các trò chơi blockchain tập trung vào việc phát triển và đang làm hỏng thị trường giảm giá này để chống lại xu hướng tiêu cực. Ba trò chơi blockchain này tập trung vào việc tăng dòng vốn, mở rộng cơ sở hạ tầng của chúng và thiết lập cơ sở người dùng ổn định.

Tài trợ mới có thể bắt đầu tăng trưởng trong Guild of Guardians

Các trò chơi Blockchain đang đặt vị trí của họ thông qua quan hệ đối tác chiến lược để phát triển hơn nữa sản phẩm của họ. Như được thể hiện bởi nhà phát triển trò chơi NFT, Immutable X trong gần đây của một vòng tài trợ 200 triệu đô la. Trong ánh sáng của tin tức này, một “phần lớn” tài trợ của nó sẽ đi đến các dự án hiện tại, bao gồm Guild of Guardians.

Theo Guild of Guardians bất hòa, tin tức này đến vào một thời điểm khó khăn mà cuộc chiến ở Ukraine đã tạo ra những thất bại phát triển. Kể từ khi Guild of Guardians được phát triển một phần bởi studio phát triển Ukraine Stepico Games, phát triển trò chơi tổng thể chắc chắn đã phải đối mặt với sự chậm trễ.

Giống như thị trường tiền điện tử, mã thông báo GOG gốc trong trò chơi của Guild of Guardians đã sụp đổ và hiện đang được định giá 0,37 đô la, giảm gần 87% so với mức cao nhất mọi thời đại là $2.81.

Guild of Guardians GOG/USD 24-hour price chart. Source: CoinGecko

Guild of Guardians sẽ phân bổ các khoản tiền mới huy động cho các sáng kiến tiếp thị và giải pháp mở rộng quy mô cho trò chơi và cộng đồng. Nguồn tài trợ mới phải đảm bảo tính bền vững của dự án thông qua thị trường gấu và tập trung vào mục tiêu đầy tham vọng của dự án là thuê 200 nhân viên trong 12 tháng tới.

Guild of Guardians đã đặt ra và đặt các ứng dụng cho bản demo trò chơi tiền alpha của mình như một minh chứng và cam kết với những hiểu biết sâu sắc của cộng đồng.

Các

dự án NFT khác cũng đang chuyển đổi cộng đồng của họ sang một hệ sinh thái chơi game bằng cách hợp tác với các mạng khác để tạo điều kiện thay đổi.

CyberKongz pushes forward “Play & Kollect” on Polygon

Bộ sưu tập NFT CyberKongz bắt đầu như một PFP truyền thống trên mạng Ethereum và trong khi nó vẫn hoạt động như vậy, nó đã cầu nối với mạng Polygon cho tính năng Chơi & Kollect gamification.

Trong khi triển khai đã phải đối mặt với một số sự chậm trễ nhỏ, nhóm hiện đang chuẩn bị cho cộng đồng với một sự ra mắt mềm với một cầu nối đến mạng Polygon. CyberKongz cũng đã công bố tích hợp với mạng oracle phi tập trung ChainLink và chức năng ngẫu nhiên có thể kiểm chứng (VRF) của nó vào hệ sinh thái Play & Kollect.

Chức năng VRF sẽ ngẫu nhiên hóa các tính năng trong trò chơi thông qua khóa riêng tư được cam kết trước của nút oracle, tạo ra một số ngẫu nhiên và bằng chứng mật mã kết hợp với dữ liệu khối không xác định. Sự hợp tác này đã tăng sự tích hợp các tính năng công nghệ tinh vi trong khi ưu tiên bảo mật.

Currently, the in-game characters that are needed to play CyberKongz VX are 2.59 Ether (ETH), or $6,674.09, on the Polygon network through OpenSea. Interestingly enough, the assets on the Ethereum network that are not yet bridged are cheaper at 1.95 ETH, or $5,024.90.

Related: 5 NFT-based blockchain games that could soar in 2022

Galaxy Fight Club đang phân vùng trong phát triển trò chơi và Web3

In its latest update, P2E game Galaxy Fight Club announced a partnership with Vaynerchuk Sports and Gary Vee’s brother, AJ Vaynerchuk, to introduce the game to the athletes in the Ultimate Fighting Championship (UFC). 

GFC’s native token GCOIN is also slated to launch on Huobi exchange, potentially giving it the boost it needs to reverse the current downtrend. In the last week, GCOIN fell 11% and the token is nearly 85% from its all-time-high at $2.16.

Galaxy Fight Club GCOIN/USD 24-hour price chart. Source: CoinGecko

Similar to both Guild of Guardians and CyberKongz, GFC has also faced some setbacks due to a discord exploit. However, it seems to meet adversity by staying focused on deliverables. 

The team has developed new features to its beta version and there are plans to integrate the play-to-earn mechanics within the next two weeks. To unlock GCOIN earning in-game, players must own genesis Galaxy Fighters. The cheaper fighters and the lowest-earning tier are currently priced at 0.47 ETH, or $1,271.60, and the floor price for the highest earning tier is 3.99 ETH, or $10,795.10.

Despite the uncontrollable setbacks and challenges, blockchain games seem to understand that growing pains are inevitable but to be successful, they must keep one thing in mind: The development of a fun game. As the market steadily approaches Q2, investors will be closely watching to see who used this lull time wisely.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *