WEF 2022: Metaverse cần được phát triển từ quan điểm của trẻ em, Phó Chủ tịch LEGO

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Metaversevà Web3 thống trị các cuộc thảo luận vào ngày thứ năm của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) đang diễn ra.

Mộtcuộc thảo luận về “Các khả năng của Metaverse” được tham gia bởi đồng sáng lập High Fidelity Philip Rosedale, người sáng lập Mindfire Foundation Pascal Kaufmann, Giám đốc điều hành Magic Leap Peggy Johnson, Đại học New York – Abu Dhabi trợ lý nghiên cứu giáo sư Hoda AlkhZaimi và phó chủ tịch Tập đoàn Lego Edward Lewin.

Điểmchính của cuộc thảo luận xoay quanh các khối xây dựng và tương lai triển vọng của metaverse. Các diễn giả đã thảo luận về các khía cạnh kỹ thuật, an ninh và vai trò của tình cảm con người trong việc xây dựng một thế giới kỹ thuật số dựa trên thực tế tăng cường bền vững.

Vềmột câu hỏi về sự phát triển xung quanh metaverse, Peggy Johnson, Giám đốc điều hành của công ty phát triển thực tế tăng cường Magic Lap nói rằng các khối xây dựng đã được đặt ra, mặc dù, “Đó là trong giai đoạn đầu nhưng sự đổi mới chắc chắn đang tiến triển hướng tới một tương lai kỹ thuật số.”

Bàtiếp tục trích dẫn việc sử dụng thực tế tăng cường trong lĩnh vực y tế và dự đoán metaverse sẽ làm cho các công việc phức tạp dễ dàng hơn trên các lĩnh vực công việc khác nhau.

PhóChủ tịch Tập đoàn Lego cho các vấn đề toàn cầu đã nói về việc xây dựng một tương lai cho trẻ em trong metaverse. Ông nói:

“Một trong ba người sử dụng internet là thanh niên và trẻ em, vì vậy tôi sẽ thực sự tập trung xây dựng từ góc nhìn của trẻ em, vì họ là những người sử dụng tương lai.”

Ôngtiếp tục thêm vào cách thực tế tăng cường có thể thay đổi cách trẻ em học hiện nay, trích dẫn ví dụ về một ngọn núi lửa. Ông nói, tìm hiểu về một ngọn núi lửa thông qua một cuốn sách hai chiều và nhìn thấy nó trong thực tế tăng cường là hai trải nghiệm khác nhau rất lớn trong khi nói thêm, “nó có thể là một cách tuyệt vời để học hỏi cho các thế hệ tương lai.”

Liên

quan: WEF 2022: Satoshi Nakamoto có thể là một người phụ nữ, nói Meta VP Nicola Mendelsohn

Đại học New York – Abu Dhabi trợ lý nghiên cứu giáo sư Hoda Alkhzaimi tin rằng metaverse sẽ là một nơi “kết nối với kiến thức và tài nguyên” Cô cũng nhấn mạnh sự cần thiết phải nổi dậy chống lại các hệ thống hiện tại để xây dựng một thế giới kỹ thuật số ghê gớm. Cô nói:

“Chúng ta cần phải nổi dậy chống lại hệ thống công nghệ hiện tại có thể là mã máy tính hiện tại hoặc các quy tắc để xây dựng một metaverse đáng gờm.”

Chủtịch Mindfire Foundation Pascal Kaufmann cho biết metaverse sẽ mang tính toàn diện và phá vỡ trong khi nói thêm rằng nó sẽ là một nơi để cách mạng hóa khoa học.

Ban

đồng ý về sự cần thiết phải xây dựng một nơi ưu tiên cho sự riêng tư và an ninh của các cá nhân và cho phép họ trở thành bất cứ điều gì họ muốn.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *