Bitcoin Capital AG ra mắt hai ETP tiền điện tử trên SIX Swiss Exchange

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

BitcoinCapital AG đã phát hành hai sản phẩm giao dịch trao đổi mới trên Sàn giao dịch Thụy Sĩ SIX: FiCAS Active Bitcoin ETP (BTCB) và FiCAS Active Ethereum ETP (ETHB ), được quản lý tích cực bởi FICAS AG.

Cácnhà đầu tư tổ chức, nhà đầu tư chuyên nghiệp và tư nhân ở Thụy Sĩ, Liechtenstein và Liên minh châu Âu (không bao gồm Hungary) giờ đây có thể đầu tư vào các dịch vụ mới thông qua ngân hàng hoặc nhà môi giới của họ giống như với các tài sản tài chính được liệt kê khác như cổ phiếu hoặc trái phiếu.

“Mục đích của chúng tôi là cấp cho các nhà đầu tư truy cập an toàn và dễ dàng vào tài sản kỹ thuật số và tin rằng tài sản tiền điện tử sẽ sớm trở thành một phần của chiến lược đa dạng hóa của nhiều danh mục đầu tư”, Tiến sĩ Luca Schenk, chủ tịch của Bitcoin Capital AG cho biết. “Hai sản phẩm mới có các loại tiền điện tử phù hợp nhất có thể, thông qua quản lý tích cực của họ, cải thiện rủi ro tổng thể danh mục đầu tư bằng cách giảm biến động cơ bản.”

Liênquan: Danh sách trao đổi SIX Thụy Sĩ tích cực quản lý Bitcoin ETP

Việc mở rộng các dịch vụ mới của Bitcoin Capital AG nhằm thu hút nhiều nhà đầu tư hơn và đến vào thời điểm quan tâm đến tiền điện tử đang tăng lên. Giá Bitcoin ( BTC) đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại gần đây, đạt 68,789.63 đô la, trong khi Ether ( ETH) cũng đang thấy sự chú ý nhiều hơn.

BitcoinCapital AG là một văn phòng gia đình và công ty con FiCAS AG có trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ. Vào tháng 7, Bitcoin Capital AG đã giới thiệu Bitcoin ETP được quản lý tích cực “Bitcoin Capital Active ETP” trên Sàn giao dịch SIX Thụy Sĩ.

Liênquan: Các sản phẩm giao dịch trao đổi rất nhiều, nhưng tiền điện tử vẫn đang chờ ETF Một

ETP là một bảo mật phái sinh giao dịch dựa trên các công cụ đầu tư chẳng hạn như hàng hóa, tiền tệ, giá cổ phiếu hoặc lãi suất, trái ngược với ETF tiền điện tử, được hỗ trợ 100% bởi tài sản họ đang theo dõi.

Kểtừ khi ETP tiền điện tử đầu tiên trên thế giới được giới thiệu trên Sàn giao dịch SIX Thụy Sĩ vào cuối năm 2018, một số ETP tiền điện tử đã được phát triển. Crypto Basket ETP (HODL) của Amun, theo dõi năm loại tiền điện tử lớn, lần đầu tiên được liệt kê vào năm 2018. Vào tháng 2 năm 2021, sàn giao dịch đã thêm Polkadot ETP.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *