Bitcoin đẩy cho $50K! Xu hướng giảm cuối cùng có kết thúc không? | Điều chỉnh ngay bây giờ để Báo cáo thị trường w/Sam Bourgi

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thamgia chủ nhà và nhà phân tích Cointelegraph Benton Yaun cùng với các chuyên gia thị trường thường trú Jordan Finneseth và Marcel Pechman khi họ phá vỡ những tin tức mới nhất trên thị trường trong tuần này. Dưới đây là những gì mong đợi trong sự cố tin tức thị trường tuần này:

  • giá Bitcoin ( BTC) đã tăng lên 49,000 đô la sau khi tin tức rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ tăng lãi suất và hạn chế chương trình mua trái phiếu của nó. Tại sao thông báo này có tác động đến Bitcoin?
  • Giám đốc điều hành hàng đầu từ sáu công ty tiền điện tử lớn phải đối mặt với Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Hạ viện Hoa Kỳ trong một phiên điều trần đặc biệt về tài sản kỹ thuật số vào ngày 8 tháng 12. Với phản ứng tích cực phần lớn từ Washington, tiền điện tử cuối cùng đã trở thành một góc để sẵn sàng kinh doanh với chính phủ?
  • Mộtlần nữa, một tweet từ Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk khiến giá Dogecoin ( DOGE) đột nhiên tăng 25%. DOGE sẽ trở thành loại tiền điện tử duy nhất mà bạn có thể mua Tesla merch với?

Saukhi cập nhật tin tức thị trường, các chủ nhà trò chuyện với khách mời đặc biệt Sam Bourgi, biên tập viên kinh doanh tại Cointelegraph, về tình trạng hiện tại của thị trường, tỷ lệ lạm phát, mã thông báo không thể thay thế (NFT) và liệu tất cả chúng ta có nên chuẩn bị cho sự bùng nổ metaverse hay không.

Sửdụng thông tin chi tiết từ Cointelegraph Markets Pro, một nền tảng dành cho các nhà giao dịch tiền điện tử muốn đi trước thị trường một bước, các chuyên gia Cointelegraph xác định hai altcoin nổi bật trong tuần này: FLUX và HNT của Helium.

Cuốicùng, nhà phân tích thị trường Cointelegraph Pechman giải thích cách phân tích các nền tảng hợp đồng thông minh.

Bạncó câu hỏi về một đồng xu hoặc chủ đề không được đề cập ở đây? Đừng lo! Tham gia phòng trò chuyện YouTube và viết câu hỏi của bạn ở đó. Người có nhận xét hoặc câu hỏi thú vị nhất sẽ được cung cấp một tháng miễn phí của Cointelegraph Markets Pro, trị giá 100 đô la!

“Báo cáo thị trường” phát trực tiếp vào thứ Năm hàng tuần lúc 12 giờ chiều ET, vì vậy hãy nhớ truy cập trang Cointelegraph YouTube và đập vỡ nút thích và đăng ký đó cho tất cả các video và cập nhật trong tương lai của chúng tôi.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *