Các nhà giao dịch Bitcoin đánh dấu các mức để xem khi giá BTC bật lên $39K

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) bắt đầu thấy sự biến động rất được hoan nghênh đối với xu hướng tăng giá vào ngày 23 tháng 2 khi thị trường châu Âu mở cửa với mức tăng khiêm tốn.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

$39,600 thiết lập để châm ngòi “sức đề kháng nặng”

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/ USD tăng nhanh thứ Tư, đạt 39,000 đô la trước khi củng cố.

Cặp đôi đã tổ chức một sự trở lại ổn định qua đêm, với sự tiến bộ tổng cộng 6,8% so với mức thấp của thứ Ba.

“ Có vẻ như tôi không nhận được một chút kéo trở lại nhưng tiếp tục cao hơn rồi. Không thay đổi cấu trúc thực sự nhiều. $40k là cấp độ quan trọng,” nhà giao dịch nổi tiếng Crypto Ed đã phản ứng.

Trước đây, Crypto Ed đã cảnh báo rằng bất kỳ sự thúc đẩy nào về phía 40,000 đô la cũng có thể kết thúc như một sự hồi phục cứu trợ sau đó là một sự điều chỉnh sâu hơn so với tuần này.

Tóm tắt kịch bản ngắn hạn, trong khi đó, nhà giao dịch đồng nghiệp và nhà phân tích Matthew Hyland đã trình bày 36.300 đô la và 33,000 đô la là mức hỗ trợ đang chơi. Đối với ông, 39.600 đô la một lần nữa là vùng kháng cự tăng để xóa, vì nó đã được sớm hơn vào tháng Hai.

Biểuđồ chú thích BTC/USD. Nguồn: Matthew Hyland/ Twitter

“ Mong đợi sự kháng cự nặng nề và có khả năng bị từ chối trong khu vực 39,5-40k nếu chúng ta đến đó,” Tài khoản Twitter Cheds nói thêm.

Sau khi mức thấp của thứ Ba bước vào, công cụ phân tích Chỉ báo Vật liệu trong khi đó đã chú ý sự tăng trưởng trong hành vi của người mua sau những ngày do dự.

Người mua thị trường cuối cùng đã rời khỏi tay và bắt đầu nhấn nút màu xanh lá cây”, nó đã công bố trên Twitter cùng với một biểu đồ cho thấy khối lượng lệnh ngày càng tăng của cả mua lớn và nhỏ.

Xem dữ liệu sổ lệnh từ sàn giao dịch lớn Binance hôm thứ Tư cho thấy BTC/USD bắt đầu giải quyết một dải kháng cự với động thái mới nhất của nó cao hơn.

Biểuđồ dữ liệu sách đặt hàng Binance. Nguồn: Chỉ báo vật liệu

Altcoin bật trở lại với ‘altseason ‘nói chuyện trong không khí

A good day was being had by altcoins on Wednesday, with major tokens beating Bitcoin’s own solid 24-hour performance.

Related: ‘You’d better buy some Bitcoin’ — BTC figures defy Canada gov’t as ETF assets hit record

Ether ( ETH) tăng 6.1% lên 2.700 đô la tại thời điểm viết bài, cho thấy nhiều trong số mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Biểuđồ nến 1 giờ ETH/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Danh sách này được dẫn đầu bởi một hoạt động vững chắc khác từ Terra ( LUNA), đã tăng 14% trong cùng kỳ, tiếp theo là Avalanche ( AVAX) trên 11.8% và Cardano ( ADA) trên 9,7%.

Talk of an upcoming “altseason,” meanwhile, also remained popular on social media.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *