Cái nĩa gì vậy? Token ETHW tiềm năng của Ethereum đang giao dịch dưới $100

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Một token Fork Ethereum chưa tồn tại, được mệnh danh là E THW, đang giao dịch dưới $100 trên một số sàn giao dịch crypto sau khi ra mắt ở mức $30.

ETHW và ETHS bắt đầu giao dịch

ETHW là tài sản bản địa của Chuỗi EthPow. EthPow, bây giờ, là một chuỗi mới có thể được hỗ trợ bởi các thợ mỏ bằng chứng làm việc (PoW) như chuỗi ban đầu chuyển sang một sự đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS) trong sự kiện “Hợp nhất” tháng 9 .

Trong khi đó, phiên bản chứng minh cổ phần ETHS đang giao dịch ở mức 1,600 USD hoặc chênh lệch giữa giá ETH và giá ETHW.

Do sự phân chia chuỗi tiềm năng này, bất cứ ai nắm giữ một số lượng nhất định của Ether ( ETH) của chuỗi gốc sẽ tự động nhận được một số lượng token ETHW tương đương. Những suy đoán như vậy đã thúc đẩy một số sàn giao dịch niêm yết ETHW để giao dịch trước.

Ví dụ, Poloniex đã công bố hỗ trợ cho cả ETHW, cũng như ETHS, token chuỗi POS, được liệt kê để giao dịch với Ether.

Sàn

giao dịch Crypto MEXC Global và Gate.io cũng đã liệt kê ETHW và ETHS trên nền tảng của nó. Đồng thời, Giám đốc điều hành OKX Jay Hao đã cam kết rằng họ sẽ liệt kê các đồng tiền Ethereum mới được phân chia nếu có “đủ nhu cầu” cho chúng giữa các nhà giao dịch.

Giao dịch các dẫn xuất Crypto BitMEX cũng đưa ra các hợp đồng có biên giới Tether cho ETHW, tạo thêm chỗ cho đầu cơ giá trước bài đăng khởi đầu tiềm năng của token Hợp nhất.

ETHW giao dịch ở mức bao nhiêu?

ETHW ra mắt trên Poloniex và MEXC Global vào ngày 8 tháng 8 với giá khoảng $30 cho mỗi mã thông báo. Cùng ngày, nó tăng 333% lên 130 USD trước khi điều chỉnh xuống khoảng 100 USD vào ngày 9 tháng 8. Khối lượng giao dịch ổn định trong suốt giai đoạn này.

Biểuđồ giá ETHW/USD hourly. Nguồn: MEXC Global

EthPow có sống sót không?

Chuỗi chia xẻ hiếm khi tồn tại, chủ yếu là do thiếu sự hỗ trợ từ các nhà phát triển ứng dụng, thợ mỏ và nhà quảng bá. Tuy nhiên, một số dự án đã chứng kiến sự chấp nhận hợp lý của người dùng và thợ mỏ (ví dụ: Bitcoin Cash, Ethereum Classic).

Đáng chú ý, Hongcai “Chandler” Guo, một nhà đầu tư thiên thần có trụ sở tại San Francisco trong các công ty khởi nghiệp Bitcoin và Ethereum, đã nổi lên như là người ủng hộ chính của EthPow. Anh ấy tuyên bố ông có một nhóm các nhà phát triển 60 làm việc trên thoát khỏi cái gọi là” khó khăn bom”, một công cụ phần mềm được thiết kế để buộc quá trình chuyển đổi Pow-to-POS.

Liênquan: F2Pool đồng sáng lập trả lời để cáo buộc nó gian lận hệ thống Ethereum POW

Mặt khác, Ethereum đồng sáng lập Vitalik Buterin được gọi là người ủng hộ ngã ba “một vài người ngoài” sở hữu trao đổi crypto và “muốn thực hiện một buck nhanh chóng.”

He reasserted that Ethereum miners already have a PoW alternative in Ethereum Classic, the original version of Ethereum, noting that it has “a superior community and superior product for people pro-proof-of-work.” 

Ethereum Classic (ETC) has rallied nearly 150% since the Merge’s announcement on July 14.

ETC/USD daily price chart. Source: TradingView

Meanwhile, a non-difficulty bomb version of ETHW could grab 2%–10% of Ethereum’s market capitalization, said Kevin Zhou, the co-founder of Galois Capital, a crypto hedge fund.

He explains that Ethereum could split into at least three chains after the Merge: ETHW (without the difficulty bomb), ETHW (with the difficulty bomb) and ETHS.

Zhou warned about potential liquidations in the Ethereum forked token markets but admitted that the tokens could survive at lower prices.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *