Coinbase được báo cáo giảm cho một số người dùng sau khi khắc phục sự cố kết nối

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết của Nasdaq Coinbase được cho là tiếp tục phải đối mặt với một số khó khăn hệ thống sau khi gặp phải vấn đề kết nối lớn.

Cả môi giới Coinbase và nền tảng giao dịch Coinbase Pro đều không khả dụng vào ngày 23 tháng 11 do vấn đề kết nối trên cả hai nền tảng, Coinbase Support chính thức báo cáo.

“ Điều này có thể gây ra các giao dịch thất bại, giao dịch bị trì hoãn và hành vi bất ngờ trên trang web và ứng dụng di động”, Coinbase nói.

Sàn giao dịch cho biết họ đã giải quyết vấn đề kể từ 2:00 sáng UTC vào ngày 24 tháng 11 vì vấn đề không còn ảnh hưởng đến các sản phẩm và dịch vụ của Coinbase nữa. Theo sự cố của Coinbase và lịch sử bảo trì theo lịch trình, công ty mất chưa đầy hai giờ để khắc phục sự cố.

A number of users online immediately expressed outrage regarding the platform’s repeated connectivity issues, with some observers pointing out that Coinbase suffered a similar issue just a month ago. Many users linked Coinbase’s “connectivity issues” to rallying coins including Shiba Inu (SHIB), GYEN and Crypto.com (CRO).

Sau khi Coinbase niêm yết CRO trên nền tảng của mình vào đầu tháng 11, token tăng hơn 300%, theo dữ liệu CoinGecko. GYEN vẫn không có sẵn để mua, bán và giao dịch trên Coinbase do lý do kỹ thuật kể từ ngày 19 tháng 11, theo Trạng thái Coinbase.

Một số người dùng Coinbase đã tiếp tục gặp sự cố với nền tảng sau khi sàn giao dịch cho biết sự cố đã được khắc phục.

“ Tôi thức dậy và một ngày sau đó và Coinbase vẫn ngừng hoạt động. Hãy tưởng tượng các vụ kiện nếu một sàn giao dịch chứng khoán làm khó khăn như vậy”, một người dùng Coinbase báo cáo cho biết.

“ Đã 24 giờ và Coinbase vẫn ngừng hoạt động”, một khách hàng được cho là khác đã viết trên Twitter.

Mặc dù Hỗ trợ Coinbase vẫn chấp nhận khiếu nại của người dùng mới trên Twitter, sàn giao dịch đã từ chối cung cấp thêm chi tiết về vấn đề hoặc lý do của nó cho Cointelegraph. “Chúng tôi đã gặp sự cố kết nối trên Coinbase.com và Coinbase Pro. Điều này hiện đã được giải quyết,” một phát ngôn viên của Coinbase nói.

Liênquan: Giám đốc điều hành Binance giám đốc điều hành Elon Musk đã đưa ra các vấn đề về Dogecoin

Tesla CEO Elon Musk recently expressed his support for crypto holders moving their funds out of centralized exchanges to protect their holdings. “Any crypto wallet that won’t give you your private keys should be avoided at all costs,” Musk previously said.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *