Cựu quan chức SEC dự đoán cơ quan quản lý ‘sẽ mất giá trị ‘của vụ án chống lại Ripple

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mộtcựu giám đốc điều hành từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch tin rằng cơ quan quản lý có cơ hội tốt để mất 1,3 tỷ đô la kiện chống lại Ripple “về giá trị” của vụ án.

Luậtsư Joseph Hall cũng lên tiếng lo ngại về những gì trò chơi kết thúc của SEC có thể liên quan đến trường hợp cổ phần cao chống lại Ripple ( XRP), sẽ có sự phân nhánh cho toàn bộ ngành công nghiệp.

Vụkiện cáo buộc rằng công ty và những người đồng sáng lập, Brad Garlinghouse và Christian Larsen, đã không thông báo cho SEC về việc bán XRP bắt đầu vào năm 2013 và các mã thông báo là chứng khoán chưa đăng ký. SEC đang cố gắng chứng minh rằng gian lận chứng khoán đã diễn ra như là một kết quả.

Hall, cựu Giám đốc điều hành quản lý chính sách tại SEC đã xuất hiện trên podcast Thinking Crypto với người dẫn chương trình Tony Edward vào ngày 22 tháng 2, nơi ông nói:

“Tôi không hoàn toàn chắc chắn SEC đang lên kế hoạch chứng minh trong vụ kiện tụng XRP.”

Cácý nghĩa đối với SEC và đối với ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung là rất lớn. Như Hall nói, “SEC có rất nhiều cưỡi ngựa” về vụ án, và “toàn bộ dự án quy định của họ về cơ bản có thể bị đóng cửa nếu họ mất giá trị” của vụ án. Anh ấy tiếp tục:

“Và tôi tiếp tục nghĩ rằng có một cơ hội khá tốt là (SEC) sẽ mất đi trên giá trị.

Halltin rằng Ripple có một sự bảo vệ mạnh mẽ trên cơ sở rằng SEC đã không đưa ra thông báo công bằng về cuộc điều tra của mình. SEC được yêu cầu thông báo cho các cá nhân và tập đoàn rằng họ đang được xem xét kỹ lưỡng.

“Tôi rất thông cảm với lập luận đó. Đó là một đối số quá trình do cơ bản. Mạng lưới Ripple đã hoạt động trong nhiều năm trước khi nộp đơn kiện vào phút cuối cùng đối với họ.”

Mộtluật sư khác đã theo dõi và bình luận về vụ kiện Ripple trong một thời gian, Jeremy Hogan, cũng tin rằng bảo vệ thông báo công bằng của Ripple sẽ đủ mạnh để giữ nó ra khỏi đám cháy tục ngữ. Trong một tweet 23 tháng 2, ông đã trích dẫn một tiền lệ từ trường hợp SEC mang lại chống lại Library Credits (LBRY) vào tháng 3 năm ngoái đã bị ảnh hưởng bởi vì SEC không đưa ra thông báo công bằng.

Liênquan: Binance.US đang được điều tra từ SEC về giao dịch các chi nhánh: Báo cáo

Trường hợp Ripple có thể có những tác động đặt ra giai điệu cho các cuộc điều tra và kiện tụng trong các trường hợp liên quan đến tiền điện tử trong tương lai gần khi phán quyết được đưa ra. Nếu SEC thắng, nó có thể bắt đầu một loạt các cuộc điều tra mới và các vụ án tòa án chống lại các dự án tiền điện tử. Nếu Ripple thắng, nó có thể buộc SEC phải hạn chế mạnh mẽ các nỗ lực để đi theo ngành công nghiệp tiền điện tử.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *